Xem lại Quỳnh búp bê tập 19 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:32 23/10/2018

Quỳnh búp bê tập 19 phát sóng vào tối qua 22/10 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục câu chuyện cuộc đời khốn cùng của Lan bế tắc không lối thoát.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-19-ban-full
Quỳnh búp bê tập 19, cuộc đời bi đát của Lan khiến người xem ám ảnh

Quỳnh búp bê tập 19 lên sóng tối qua thứ 2 ngày 22/10 lúc 21h40 trên VTV3, với những tình tiết mới nhưng vẫn xoay quanh hoàn cảnh và cuộc sống bi đát của Lan còn Quỳnh thì đã có cơ hội làm việc ở hãng thời trang mới.

Không chỉ bị miệt thị khinh bỉ, Lan còn bị vu oan là dụ dỗ đàn ông đã có vợ. Cô bị đánh đập, bêu rếu khắp làng. Quá sốc, bố của Lan đã phải nhập viện vì đột quỵ. Gia đình Lan kiệt quệ sau nhiều biến cố.

Thế nhưng ngay say khi bố Lan nhập viện, cả nhà không đủ nổi tiền để đóng viện phí khiến Lan vừa đau lòng, vừa xót xa.

Khi không đủ tiền viện phí Đào phải năn nỉ bệnh viện cho nợ, nhưng Đào không ngờ rằng Lan đã đứng ra trả hết. Nhìn bộ dạng bơ phờ, xây xát khắp người của Lan, Đào cũng xót xa mà chảy nước mắt thương chị nhưung không muốn nói ra.

Bố của Lan bệnh trở nặng, bệnh viện trả về nhà. Lan đau đớn chạy theo xe cấp cứu mà không được ở cạnh bố. Mẹ Lan nghĩ rằng nếu thấy con gái, bố của Lan sẽ không nhắm được mắt. Bố mất, gia đình Lan lâm vào cảnh túng quẫn.

Không còn được ai trong gia đình tin tưởng, Lan một lần nữa quyết định ra đi. Lan quyết lên ở cùng Quỳnh như đã hẹn từ trước. Trước khi lên, cô gọi cho Quỳnh nhưng mong muốn đầy hy vọng. Lan gọi Quỳnh là người duy nhất còn hiểu cô.

Chưa kịp làm lại cuộc sống thì những tia hi vọng của cô ngay lập tức bị dập tắt, Lan bất ngờ bị xe máy đâm trên đường ra bến xe, bất tỉnh.

Sau khi bị tai nạn, Lan nằm một chỗ. Gia đình vì hết tiền nên cũng không thể đưa Lan đi bệnh viện được. Đời Lan đến tận cùng của bi kịch khiến khán giả xót xa.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 19 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 18 bản full

Quỳnh búp bê tập 18 lên sóng tối 16/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm ám ảnh khán giả với cảnh hiếp đâm tập thể trong phim khi Lan là nạn nhân khốn khổ.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 17 bản full

Quỳnh búp bê tập 17 vừa lên sóng tối qua ngày 15/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã tiếp tục lấy đi không ít nước mắt người xem khi nghe về quá khứ của Quỳnh và LanTin khác