Xem lại Quỳnh búp bê tập 2 bản full

10:00 10/09/2018

Trong Quỳnh búp bê tập 2 đã làm dấy lên nhiều luồng dư luận trái chiều bởi hàng loạt chi tiết gây sốc, thu hút nhiều khán giả với đề tài phim về gái mại dâm

Quỳnh búp bê tập 2
Quỳnh búp bê tập 2 với những diễn biến bất ngờ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Trong Quỳnh búp bê tập 2 đã làm dấy lên nhiều luồng dư luận trái chiều bởi hàng loạt chi tiết gây sốc. Ngay từ khi chưa lên sóng, Quỳnh búp bê đã thu hút sự chú ý lớn bởi đề tài gái mại dâm nhạy cảm.

Sau tập đầu tiên giới thiệu về thân phận của cô gái Quỳnh từ quê lên thành phố mưu sinh, vô tình sa chân vào động quỷ, bộ phim tiếp tục khai thác chuyện "làm nghề" cũng như quá khứ bi thương của cô gái này.

 

Phim 'Quỳnh Búp bê' ngừng chiếu đoàn làm phim tổn thất như thế nào?

Ngày 12/7, phim "Quỳnh búp bê" sẽ chính thức ngừng chiếu trên sóng truyền hình VTV khiến không biết bao nhiêu khán giả tiếc nuối

Được Lan đàn chị thuyết phục rằng vào chốn này rồi chỉ có thể nghe lời hoặc chết, Quỳnh đã dần ngoan ngoãn hơn. Cô được rao giá là món hàng quý hiếm 10 năm có 1 của Thiên Thai, được học những bài đầu tiên về cách tiếp khách, được trang điểm, lên đồ cho khách 'kiểm tra' hàng.

Nhân lúc Quỳnh đi vệ sinh, My "sói" (Thu Quỳnh) đã lừa đàn em, chỉ cách để Quỳnh thoát khỏi được Sĩ. My "sói" dặn Quỳnh hãy làm người đàn ông đó nổi giận thì sẽ không chọn mình nữa.

Ngay lập tức, Quỳnh bị kéo xuống tra tấn dã man, thừa sống thiếu chết rồi giam lỏng trong phòng. Quỳnh phản kháng lại, yêu cầu tên bảo vệ mở cửa nhưng lại bị đánh thêm một lần nữa.

Sau cùng, ông chủ Thiên Thai dọa, nếu Quỳnh không chịu tiếp khách thì sẽ cho 10 tên xăm trổ đầy mình hãm hại khiến cô phải chịu nhiều đau đớn.

Trong đoạn giới thiệu ngắn của tập 3, ê kíp của Quỳnh búp bê đã tung ra các chi tiết gây sốc gồm cảnh Quỳnh bị một người đàn ông không rõ danh tính cưỡng hiếp. Sau đó, cô gái 16 tuổi mang thai và phải tự phá bỏ thai bằng cách dùng chai xịt tóc đâm liên tiếp vào bụng.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 2 bản full tại đây.Tin khác