Xem lại Quỳnh búp bê tập 22 bản full

10:29 31/10/2018

Quỳnh búp bê tập 22 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 30/10 lúc 21h40 trên VTV3, Quỳnh lo sợ trước sức của cả 2 bên là Vũ 'sắt' và My 'sói'

xem-lai-quynh-bup-be-tap-22-ban-full
Quỳnh búp bê tập 22, oan trái thay khi Quỳnh và Lan đều muốn quay lại cuộc sống bình thường nhưng lại gặp quá nhiều khó khăn.

Quỳnh búp bê tập 22 với nội dung tập phim chủ yếu xoay quanh nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) và Lan (Thanh Hương) trước mong muốn làm lại cuộc đời nhưng quá khứ làm gái của họ đã lấn át hiện tại khiến cho việc "hoàn lương" càng khó khăn.

Cùng lúc đó, Quỳnh cũng đang đối mặt với nhiều hiểm nguy đến từ My (Thu Quỳnh) và Vũ (Minh Tiệp) đe dọa và không muốn cô sống yên ổn.

Những sóng gió ập tới đời Quỳnh một lần nữa, sau khi gặp lại My sói (Thu Quỳnh), Quỳnh (Phương Oanh) liên tục gặp phải những chuyện không hay. Hết bị ném chuột chết vào nhà, Quỳnh còn bị gài bẫy đánh ghen, đến tận cửa hàng làm nhục giữa thanh thiên bạch nhật.

Ngay buổi sáng khi đến nơi làm việc, Quỳnh đã bị một người đàn ông lạ mặt hỏi. Sau khi xác nhận đúng người cần tìm, tên lạ mặt bất ngờ hô hoán gọi người đến đánh ghen. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, Quỳnh bị người ta giữ tay chân, nắm tóc kéo, đánh đập trước cửa hàng.

Xô xát ngay trước cửa hàng, đồng nghiệp Quỳnh chạy ra can ngăn thì bị ngăn cản. Người đàn bà lạ mặt mắng mỏ Quỳnh cướp chồng của người khác.

Đánh ghen chưa đủ, Quỳnh còn bị người ta quay lại clip để tung lên mạng. Không ai khác người chủ mưu sau vụ này đó chính là My "sói".

Không những thế Quỳnh còn bị Vũ "sắt" (Minh Tiệp) là anh vợ của Thịnh (Hải Anh) dọa nạt nếu có bất kỳ ý đồ gì với Thịnh: "Cô không được có ý đồ gì với nó, tuyệt đối không. Còn nếu ngược lại thì cô biết tôi sẽ làm gì rồi đấy", điều này khiến Quỳnh thêm hoang mang lo sợ gấp bội.

Trong khi đó, Thịnh đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho Quỳnh. Anh cho biết không quan tâm tới quá khứ của Quỳnh, kể cả việc cô đã có một đứa con.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 22 bản full tại đây.Tin khác