Xem lại Quỳnh búp bê tập 23 bản full

10:50 06/11/2018

Quỳnh búp bê tập 23 lên sóng tối qua thứ 2 ngày 5/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi đau xót trước số phận của nhân vật Quỳnh.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-23-ban-full
Quỳnh búp bê tập 23 tiếp tục kể về cuộc sống của nhân vật Quỳnh đau khổ khi quá khứ cứ đeo bám cô.

Quỳnh búp bê tập 23 vừa lên sóng tối qua tiếp tục xoay quanh cuộc sống đầy bi đát của nhân vật Quỳnh khi bị Thịnh chính thức cho thôi việc vì quá nhiều điều tiếng và anh lo sợ sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng công ty.

Chính vì thế Thịnh (Hải Anh) cũng bắt đầu suy nghĩ và nghi ngại về quá khứ của Quỳnh. Bất giác Quỳnh chợt nhận ra rằng mình đã quá ngây thơ khi hi vọng vào một thứ hạnh phúc phù phiến mà cô không thể chạm tới khi quá khứ cứ đeo bám cô.

Tại phòng trọ của Quỳnh, Quỳnh bị lão chủ nhà trọ rình rập định cưỡng hiếp. May mắn là Nghĩa đến kịp thời để cứu cô. Quỳnh quyết định rời khỏi nơi này. Đúng lúc cô đi cùng Nghĩa thì bố dượng của Quỳnh tìm đến. 

Sau clip đánh ghen bị tung lên mạng Quỳnh đi đâu cũng bị xua đuổi thậm tệ khiến Quỳnh quá đỗi mệt mỏi nên muốn nhờ Nghĩa xử lý My "sói". Vừa đau khổ vừa tức giận khi biết sau mọi chuyện mà Quỳnh phải gánh chịu đều là do My bày ra.

Nghĩa cũng nói với Quỳnh về việc anh linh cảm Lan đang có chuyện, chứ không đơn giản là chỉ vào Nam. Ngay khi đó Quỳnh đã thu xếp về tìm Lan ở quê nhà ngay lập tức để biết thực hư về tin tức của Lan.

Hoá ra, Lan bị gia đình bỏ lại ở một căn nhà hoang, ngày ngày được mang cơm đến cho ăn. Lan vẫn hoá điên hoá dại không biết gì. Quỳnh chết lặng chỉ biết khóc thương xót trước số phận của người chị xấu xố đã cùng mình trải qua bao kiếp nạn mà không thể "hoàn lương".

Mời bạn đọc đón xem Quỳnh búp bê tập 23 bản full tại đây.

 

Dàn diễn viên 'Quỳnh búp bê' - xuất sắc và thảm họa

Thu Quỳnh, Thanh Hương nhận được những khen ngợi về diễn xuất, trong khi Phương Oanh, Hải Anh lại nhận những phản hồi trái chiều của khán giả phim "Quỳnh búp bê".

 

My ‘sói’ phim Quỳnh búp bê: Đàn ông xung quanh không coi tôi là phụ nữ

Thu Quỳnh tâm sự lâu rồi cô không yêu ai. My 'sói' trên màn ảnh dữ dằn nhưng ngoài đời có những lúc tủi thân vì thương con. Nữ diễn viên tâm sự đàn ông xung quanh không coi cô là phụ nữ.Tin khác