Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:58 07/11/2018

Quỳnh búp bê tập 24 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 6/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại cho khán giả không ít tiếc nuối khi nhìn về số phận của nhân vật Lan.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-24-ban-full
Quỳnh búp bê tập 24 đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi Lan và Quỳnh đều quá khổ.

Quỳnh búp bê tập 24 phát sóng tối qua thứ 3 ngày 6/11 lúc 21h40 trên VTV3 vừa hé lộ diễn biến gay cấn. Không rõ My 'sói' đã làm gì Đào, đến mức Kiên (Mạnh Quân) phải tìm đến dằn mặt và đánh cho My 'sói' một trận ra trò kèm lời nhắn: "Mày còn động đến cô ấy, đừng trách tao là ác" khiến My 'sói' gần như phát điên.

Nghĩ rằng Quỳnh và Lan chính là người đứng sau giật dây Đào, My 'sói' gọi điện cho Quỳnh. My 'sói' cho rằng Quỳnh đã dùng Đào để mồi chài Kiên nhằm giật bồ của mình.

Bị người yêu đối xử tệ bạc, ngay lập tức, My (Thu Quỳnh) gọi điện dọa nạt Quỳnh: "Mày với con Lan có dùng cách giời cũng không thể hại tao được đâu, mày tưởng mày dùng con Đào mồi chài người yêu tao thế là thắng á?".

"Con Đào dám cướp bồ tao coi như tận kiếp rồi. Những đứa chơi tao đều phải sống không bằng chết" - My khẳng định. Trong khi đó, Quỳnh (Phương Oanh) không hiểu chuyện gì đang xảy ra...

Không chỉ dừng lại ở đó,  My 'sói' còn buông lời doạ nạt 'tất cả những đứa chơi tao, đều phải sống không bằng chết', hứa hẹn đòn thù không dừng lại ở đây.

Trong Quỳnh búp bê tập 24, Quỳnh và Nghĩa đều có chung linh cảm về chuyện Lan không đơn giản là đi miền nam mà nghi ngờ Lan đã gặp phải chuyện gì đó. Quỳnh ngay lập tức về quê Lan và biết được sự thật đúng như linh cảm của cô.

Lan hóa điên dại và bệnh tình càng ngày càng nặng khi bị gia đình và xóm làng miệt thị khinh bỉ, cô bị bỏ ở trong túp lều hoang ngoài cánh đồng rồi hàng ngày anh trai mang cơm ra cho cô. Quỳnh đau đớn trước bệnh tình của Lan và quyết định sẽ chữa trị cho Lan.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 24 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 23 bản full

Quỳnh búp bê tập 23 lên sóng tối qua thứ 2 ngày 5/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi đau xót trước số phận của nhân vật Quỳnh.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 22 bản full

Quỳnh búp bê tập 22 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 30/10 lúc 21h40 trên VTV3, Quỳnh lo sợ trước sức của cả 2 bên là Vũ 'sắt' và My 'sói'Tin khác