Xem lại Quỳnh búp bê tập 9 bản full

06:30 15/09/2018

Trong Quỳnh búp bê tập 9 vừa lên sóng tối 10/9, sau khi sinh con xong Quỳnh chính thức phải quay lại Thiên Thai làm việc và hút hết khách vip của My 'sói'

Quỳnh búp bê tập 9
Quỳnh búp bê tập 9, Quỳnh chính thức trở lại Thiên Thai khi sinh xong

Quỳnh búp bê tập 9 phát sóng tối 10/9 lúc 21h30 trên VTV3, nhờ sự giúp đỡ của Cảnh, Quỳnh được giữ lại con trai. Tuy nhiên, cô vẫn phải chấp nhận quay trở lại Thiên Thai làm việc và "tiếp khách" cho lão Cấn. Chủ Thiên Thai là lão Cấn đã tốn rất nhiều tiền vì Quỳnh nên muốn tận dung cô triệt để và bắt cô đi tiếp khách ngay sau khi sinh 1 tuần.

Dù luôn cảm thấy tủi nhục về công việc của một gái làng chơi nhưng Quỳnh vẫn làm. Cô muốn nhanh chóng kiếm được tiền để trả nợ và thoát ra khỏi động Thiên Thai.

Với quyết tâm và nhan sắc sẵn có, chỉ trong thời gian ngắn, Quỳnh nhận sự được sự yêu thích đặc biệt từ những khách hàng của Thiên Thai. Ông Cấn cũng rất cưng chiều Quỳnh và bắt cô lên phục vụ.

My "sói" quyến rũ Cảnh nhưng không thành

Quỳnh trở thành cái gai trong mắt My ''sói. Trở về xóm trọ, My tìm cách dằn mặt Quỳnh nhưng lần này, cô nhận phải cái kết đau đớn. Không chỉ đánh lại, Quỳnh còn chỉ thẳng vào mặt My tuyên bố: "Những điều chị nói không sai nhưng tôi không thích thái độ của chị. Làm sao mà chị cứ phải trợn mắt rồi chỉ trỏ lung tung lên thế. Tôi nói cho chị biết, tôi bây giờ không phải là con Quỳnh của ngày xưa, để chị muốn làm gì thì làm đâu".

Vì không làm gì được Quỳnh, My "sói" tính kế quay sang quyến rũ Cảnh. Cô biết người đàn ông này có tình cảm với Quỳnh nên cố xoáy sâu vào việc Quỳnh giờ là "gái" nổi tiếng nhất của động Thiên Thai.

Cô cũng không ngại nói cho Cảnh biết, Quỳnh hiện giờ đang trên phòng riêng của ông Cấn. Sau đó, Quỳnh bất ngờ chạy lại ôm hôn Cảnh. Thế nhưng, cô đã bị Cảnh từ chối phũ phàng và đuổi luôn ra ngoài không khác gì lần trước.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 9 bản full tại đây.Tin khác