Xem Quỳnh búp bê tập 12 trực tiếp trên VTV3

16:00 18/09/2018

Tối nay 18/9, Quỳnh búp bê tập 12 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3. Khán giả quan tâm có thể theo dõi Quỳnh búp bê tập 12 trực tiếp trên VTV3.

Quỳnh búp bê tập 12
Quỳnh búp bê tập 12, Quỳnh xin Cảnh hãy đưa hai mẹ con cô trốn khỏi Thiên Thai.

Tối nay 18/9, Quỳnh búp bê tập 12 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào lúc 21h30. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

Trong Quỳnh búp bê tập 11, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã nhìn ra My "sói" đã dở trò cùng tên Phú để hãm hại anh cùng Quỳnh khiến lão Cấn nghi ngờ cả hai muốn phản bội Thiên Thai. Ngay khi tìm được nguyên nhân khiến anh và Quỳnh hiểu nhầm lẫn nhau, Cảnh đã thẳng tay "dạy dỗ" My "sói" bằng một cái tát trời giáng khiến ả tức điên và lại tiếp tục bày mưu để hãm hại Quỳnh.

Trích đoạn Quỳnh búp bê tập 12 vừa tung ra hé lộ hàng loạt diễn biến mới kịch tính. Trong đó mở màn là cuộc nói chuyện điện thoại trong nước mắt của My 'sói', hé lộ quá khứ bị ruồng bỏ của cô khi trót đi làm gái.

Ở cuộc đối thoại với ông bà ở quê, My 'sói' vừa khóc vừa nói: "Ông bà đã coi như cháu không có ở trên đời này thì cứ cho là như thế đi. Đời cháu khổ nhiều rồi, khổ thêm tí nữa cũng không chết được đâu. Cháu không về!".

Tập phim này cũng đánh dấu cuộc chạm mặt đầu tiên giữa Quỳnh và con trai chủ Thiên Thai. Trước đề nghị của Phong Cấn (Trọng Lân), Quỳnh không ngần ngại chớp lấy cơ hội đòi gặp con trai đang bị bố Phong Cấn giữ làm con tin.

Cùng lúc đó, Quỳnh lại quay ra trách móc Cảnh là người mà đẩy cô vào cảnh khốn cùng này khiến Cảnh tức điên khi cô vượt quá giới hạn. Nhưng ngày sau đó, Quỳnh lại ngay lập tức xin lỗi vì đã để Cảnh phải tức giận và cô mong muốn anh đưa hai mẹ con cô rời xa cái Thiên Thai này, Quỳnh xin Cảnh đưa cô tới bất cứ đâu có thể và cô sẽ làm mọi điều anh muốn nếu anh đưa cô trốn khỏi đây.

Mời bạn đọc quan tâm đón xem Quỳnh búp bê tập 12 trực tiếp tại đây hoặc tại đây.

Bạn đọc có thể xem lại các tập Quỳnh búp bê tại đây.Tin khác