Xem Quỳnh búp bê tập 14 trực tiếp trên VTV3

11:43 02/10/2018

Sau tập 13 đầy kịch tính, Quỳnh búp bê tập 14 sẽ đưa khán giả tới với những diễn biến mới với những cảnh 'giang hồ đời thực' vào lúc 21h40 ngày 2/10

Quỳnh búp bê tập 14Quỳnh búp bê tập 14, Cảnh chính thức chống lại lão Cấn cứu Quỳnh bỏ trốn

Trong trích đoạn giới thiệu Quỳnh búp bê tập 14 phát sóng tối nay (2/10), khán giả tiếp tục được chứng kiến cuộc hành trình thoát khỏi động quỷ của Quỳnh.

Bị giam lỏng trong bệnh viện, Quỳnh không ngờ Cảnh đã tìm cách ngụy trang thành bác sĩ đến gặp cô bàn kế hoạch bỏ trốn, thậm chí tìm cách bế cả con của Quỳnh cao chạy xa bay. Tuy nhiên vừa bế đứa bé ra đầu đường, Cảnh đã bị tay chân của ông Cấn chặn lại. 

Không còn cách nào khác, Cảnh đành lộ diện, tìm cách đối đầu trực tiếp với bố con Phong Cấn. Cảnh tìm đến tận nhà, dí dao vào cổ chủ động Thiên Thai để Quỳnh thoát. Bất chấp Phong gào thét với một cái chân bị gãy, Cảnh và Quỳnh thoát thân trên chiếc ô tô đã chờ sẵn ở cửa. 

Ở tập 13 Quỳnh búp bê, sau khi bị tay chân của Vũ (Minh Tiệp) đánh một trận "thừa sống thiếu chết", Phong (Trọng Lân) phải nhập viện. Tận dụng thời cơ này Quỳnh (Phương Oanh) chăm sóc Phong một cách cẩn trọng.

Tuy nhiên khi biết được hành động này của Quỳnh, Lan (Thanh Hương) lo lắng can ngăn sợ Quỳnh dại dột. Quỳnh cho hay, cô không biết vì lý do gì khiến Lân quan tâm tới mình nhưng điều này chứng tỏ, cô có giá trị nhất định nào đó. Vì thế, cô không thể bỏ qua cơ hội, phải khai thác triệt để giá trị của bản thân thời điểm này.

Ngay sau khi ra viện, phải ngồi xe lăn nhưng nhất quyết chỉ để một mình Quỳnh chăm sóc. Vì vậy, Quỳnh phải chuyển tới nhà Phong sống và trở thành giúp việc trong nhà anh ta.

Lợi dụng lúc Cảnh đang rối bời về Quỳnh, My sói tới rủ anh tách ra làm ăn riêng. Cô sẽ giúp anh huy động tài chính. Ngược lại, Cảnh phải thuộc về My sói. Tuy nhiên, Cảnh từ chối lời đề nghị này.

Dù ngồi trên xe lăn nhưng Phong vẫn âm thầm lên kế hoạch trả thù Vũ, cho đàn em tới giết Vũ bằng súng. Tuy nhiên, người vợ đang mang thai của Vũ đứng ra chắn đạn cho chồng. Trước lúc qua đời tại bệnh viện, cô tha thiết đề nghị Vũ không tiếp tục các hành động trả thù. Vũ nhận lời với vợ nhưng trong đầu lại có âm mưu khác.

Dự cảm không lành sau cái chết của vợ Vũ, ông Cấn lường trước sắp tới Thiên Thai sẽ xảy ra nhiều biến cố lớn giữa sự ganh ghét thù địch của cả Cảnh và Vũ.

Mời bạn đọc đón xem Quỳnh búp bê tập 14 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc tại đây.

 

Xem lại các tập phim Quỳnh búp bê trên VTV

Bộ phim Quỳnh búp bê là một đề tài nóng trong xã hội được rất nhiều quan tâm và theo dõi.

 

Xem Quỳnh búp bê tập 13 trực tiếp trên VTV3

Tối nay 1/10, Quỳnh búp bê tập 13 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3. Khán giả quan tâm có thể theo dõi Quỳnh búp bê tập 13 trực tiếp trên VTV3.Tin khác