Xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Nam Định, 17h00 hôm nay 1/3. Vòng 2 V.League 2019. BĐTV trực tiếp

14:37 01/03/2019

Xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Nam Định, 17h00 hôm nay 1/3, vòng 2 V.League 2019 trên BĐTV. Link xem trực tiếp Hải Phòng đấu với Nam Định. Lịch thi đấu bóng đá V.League 2019.

Trực tiếp bóng đá
Nam Định tự tin tới làm khách Hải Phòng sau khởi đầu suôn sẻ tại V.League 2019.

Xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Nam Định, 17h00 hôm nay 1/3, vòng 2 V.League 2019 trên BĐTV. Link xem trực tiếp Hải Phòng đấu với Nam Định.

Link 2

Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Nam Định trước 30 phút.

Đội hình dự kiến:

Hải Phòng: Vũ Hải; Hữu Phúc, Văn Lợi, Đình Bảo, Joseph Mbolimbo, Jermie Lynch, Andriano, Ngọc Tân, Quốc Trung, Thành Long, Hoàng Dương.

Nam Định: Xuân Việt; Tony, Văn Phú, Quốc Hường, Văn Trường, Hữu Định, Hạ Long, Minh Tuấn, Mạnh Hùng, Patiyo, Diogo.

Thông tin trước trận

Thành Nam đã mở hội ngày khai màn V.League 2019 khi thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ bất ngờ đánh bại Sài Gòn FC với tỷ số đậm 3-1 trên sân Thiên Trường.

Không quá khi nói đấy là bất ngờ, bởi trước thềm V.League 2019 khởi tranh, Nam Định thậm chí rơi vào cảnh có nguy cơ bỏ giải. Những ngôi sao như Viết Tú quyết định ra đi, bên cạnh đó là vô vàn khó khan về tài chính.

Nhưng may mắn là mọi thứ đã được giải quyết và ngay trước thềm V.League 2019 khởi tranh, Công ty cổ phần dược Nam Hà đã trở thành nhà tài trợ chính giúp thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ có thể yên tâm về vấn đề lương thưởng.

Chiến thắng 3-1 trước Sài Gòn FC cho thấy Nam Định đã thực sự thi đấu với tâm lý thoải mái và điều đáng nói, đội bóng thành Nam không hề suy yếu dù phải chia tay một loạt trụ cột. Những ngoại binh mới tuyển đều hòa nhập rất tốt, trở thành mối lo với mọi hàng phòng ngự.

Mùa trước, Nam Định từng cầm hòa 1-1 Hải Phòng ngay trại Lạch Tray. Với tâm lý thoải mái, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ hoàn toàn có thể nghĩ tới kết quả hòa, thậm chí là một chiến thắng ngay tại thành phố hoa phượng đỏ.

Trên thực tế, Hải Phòng cũng không còn là một thế lực. Bằng chứng là đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng đã thua TP HCM 0-1 ở ngày khai mà, kết quả trên đẩy đội bóng thành phố cảng xuống khu vực cuối bảng xếp hạng.

 

Tuấn Anh sẽ ghi điểm trong mắt thầy Park chiều nay?

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ có cơ hội ghi điểm trước HLV Park Hang-seo khi HAGL tiếp TP HCM trên sân Pleiku tại vòng 2 V.League 2019 chiều nay.

 

Cựu danh thủ Thể Công: Sự giúp đỡ của Triều Tiên ngày ấy là tiền đề cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam ngày nay

"Người dân Triều Tiên đón tiếp chúng tôi giống như những người anh em của họ vậy", cựu danh thủ Vũ Mạnh Hải vẫn còn rưng rưng khi nhớ về thời gian tập huấn tại Triều Tiên.Tin khác