Xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:11 05/09/2019

Xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam mới nhất.

xem-truc-tiep-bong-da-online-thai-lan-vs-viet-nam-19h00-hom-nay-59-tren-vtv
Xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV.

Link xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 có trên hệ thống VTV go, VTC NOW và FPT Play.

Đội hình dự kiến Thái Lan vs Việt Nam

Thái Lan: Siwarak Tedsungnoen, Narubadin Weerawatnodom, Theerathon Bunmathan, Pansa Hemviboon, Manuel Bihr, Phitiwat Sukjitthammakul, Sarach Yooyen, Thitiphan Puangchan, Supachok Sarachat, Chanathip, Supachai Jaided.

Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Quang Hải.

Thông tin trước trận Thái Lan vs Việt Nam

Hôm nay, ĐT Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với đội chủ nhà Thái Lan ở trận mở màn. Cả hai đều đã có khoảng gần 10 ngày chuẩn bị cho trận đấu này.

Thái Lan từng được xem là độc cô cầu bại tại khu vực và họ từng lọt vào tới vòng loại cuối ở chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên thời gian gần đây họ đã sa sút quá nhiều. Ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đã vượt qua Thái Lan ở cả cấp độ ĐTQG lẫn U23.

Chính vì vậy, người Thái đang làm mọi cách để tìm lại chiến thắng trước Việt Nam. Từ thay HLV mới, tập kín chiến thuật, thậm chí là lập đàn cầu may...

Trái ngược với áp lực của đội chủ nhà, các cầu thủ Việt Nam ở thời điểm hiện tại đang có được sự. Những Quang Hải, Văn Toàn, Văn Hậu, Hùng Dũng, Xuân Trường có phong độ cũng như quyết tâm rất cao bước vào trận đấu này.

Tuy nhiên, cũng không dễ để giành chiến thắng trên đất Thái, nhưng rõ ràng một kết quả hòa cũng đủ làm hài lòng người hâm mộ ở trận đấu này.

Link xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV5

TẠI ĐÂY

Nếu không xem được bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY để vào ứng dụng trên VTV go, sau đó bấm chọn VTV5 để xem trận đấu. Hoặc có thể xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên FPT Play TẠI ĐÂY.

 

Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV5, VTC3, VOV, FPT Play, Facebook, Youtube

Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay trên VTV5, VTC3, VOV, FPT Play, Facebook, Youtube được giới thiệu tại đây.

 

Messi Thái bị căng cơ, chưa chắc chắn ra sân trong trận 'đại chiến' với Việt Nam

Tin không vui đã đến với ĐT Thái Lan khi cầu thủ xuất sắc nhất của họ là Chanathip Songkrasin vẫn chưa chắc chắn khả năng ra sân trong trận đấu với Việt Nam

 

Danh sách 24 cầu thủ U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc

BHL ĐT U22 Việt Nam đã chọn ra 24 cầu thủ cho trận giao hữu quốc tế với U22 Trung Quốc.Tin khác