Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 18 trên VTV3 ngày 4/6/2019

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:28 04/06/2019

Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 18 trên VTV3 ngày 4/6/2019 vỡi những tình tiết mới khiến khán giả tức điên thay cho Yến khi em gái mưa 'xuất chiêu'.

Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 18 trên VTV3 ngày 4/6/2019
Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 18 trên VTV3 ngày 4/6/2019

Xem trực tiếp Nàng dâu order tập 18 trên VTV3 ngày 4/6/2019 sẽ đẩy mối quan hệ của vợ chồng Yến Phong lên đỉnh điểm khi sự chịu đựng của Yến đã vượt quá giới hạn khi lần này 'em gái mưa' của chồng không chỉ đến nhà chơi như thường lệ mà còn dọn tới sống trong nhà cô như cái gai trước mắt.

Phát hiện cuốn hộ chiếu trống trơn của con gái, mẹ Nguyệt Anh vỡ lẽ con mình không hề đi du học. Bà tức điên và đuổi con gái ra khỏi nhà khiến Nguyệt Anh tìm đến bà nội Phong cầu cứu.

Không chút ngần ngại, bà nội Phong (Minh Vượng) cho Nguyệt Anh về nhà sống. Sự xuất hiện của 'em gái mưa' của chồng ngay trong nhà mình khiến Yến (Lan Phương) vô cùng khó chịu, chưa kể Nguyệt Anh cũng không phải dạng vừa và luôn tìm cách để trêu tức cô. 

Cô em gái mưa chỉ chăm chăm vào lời nói và hành động của Yến để chọc điên cô, chưa hết cô em gái mưa của chồng còn vào tận phòng ngủ của hai vợ chồng Yến và có những lời lẽ ám chỉ sẽ "chăm lo cho Yến cả bữa ăn giấc ngủ" khiến khán giả tức điên.

Yến dù trong cơn thịnh nộ vẫn phải giữ mình để không làm gì sai trái khiến bà nội giận vì bà quý Nguyệt Anh đến nhường nào thì có lẽ ai cũng có thể thoáng qua cũng thấy.

Gần như bin lạc lõng giữa gia đình nhà chồng, Yến càng chạnh lòng hơn khi bà nội một mực bênh vực Nguyệt Anh mà không hề để ý tới cảm xúc của cô làm người xem cũng cảm thấy thương Yến phần nào.

Mời bạn đọc xem trích đoạn giới thiệu Nàng dâu order tập 18 dưới đây:

Link xem trực tiếp Nàng dâu order tập 18 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

hoặc 

Link xem lại các tập phim đã phát sóng của Nàng dâu order trên VTV giải trí.

 

Nàng dâu order tập 17. Xem lại tập 17 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 17 vừa lên sóng tối qua trên VTV3 lại tiếp nối câu chuyện hôn nhân đầy 'thị phi' của vợ chồng nhà văn Lan Lam.

 

Nàng dâu order tập 16. Xem lại tập 16 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 4 lúc 21h50 trên VTV3 đã để lại cho khán giả không ít suy nghĩ về nhân vật Yến trong phim.

 

Nàng dâu order tập 15. Xem lại tập 15 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 15 vừa lên sóng tối qua đã khiến không ít khán giả vừa tức vừa thương bà nội chồng của Yến khi liên tục trì triết cháu dâu.Tin khác