Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 08/01/2021, 15:26 PM
  • Click để copy

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi thứ Sáu ngày 9/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, Xem tử vi thứ Bảy ngày 9/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình... tiết lộ về công danh, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chính xác nhất.

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo - Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo thứ 7 nói, tài chính của Bạch Dương không có nhiều biến động tuy nhiên cung hoàng đạo này nên thận trong khi cho ai vay tiền để tránh biến bạn thành thù.

Trong chuyện tình yêu, người cũ hay tình cũ thì cũng có thể biến thành người mới, tình mới khi nhân duyên vẫn còn. Chòm sao này chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ, đừng sợ hãi bất cứ điều gì. Hãy tin rằng, bạn vẫn rất hấp dẫn trong mắt người đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/1/2021: 9,28

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mai 9/1/2021 cho biết, chuyện tình cảm của Kim Ngưu không như ý, bạn và người ấy đang phải cố gắng bảo vệ tình yêu của mình tránh khỏi những lời điều tiếng của những người xung quanh. Tình yêu cũng như công việc vậy, cần phải trải qua chút khó khăn, thử thách để hiểu được lòng mình.

Bình thường điềm đạm nhưng nhi tức giận thực sự, cung hoàng đạo này muốn được ở một mình và khơi mào cuộc chiến tranh lạnh dài bất tận với bất cứ ai. Vì vậy, đừng dồn bạn vào đường cùng bởi họ sẽ trở nên điên khùng và nảy sinh nhiều ý đồ mất kiểm soát.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/1/2021: 4,15

Tử vi ngày mai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về phương diện tài chính Song Tử hôm nay khá tốt, bạn có thể nhận thêm các phần thưởng khích lệ nữa đấy. Điều này tương đối bất ngờ và bạn cũng cảm thấy nó đáng để mình tự hào cho những nỗ lực vừa quá.

Hôm nay đối với chuyện tình yêu có thể chòm sao này sẽ cần những chia sẻ thực sự thẳng thắn giúp đôi bên hiểu và nhận định rõ vấn đề, tránh có những đòi hỏi thái quá. Sự chân thành nhưng không hề yếu đuối sẽ giúp mang lại lợi thế trong các vấn đề cần giải quyết.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/1/2021: 11, 22

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không được khỏe lắm trong hôm nay, cung hoàng đạo này nên để ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân, nếu bạn quan tâm không đúng cách còn gây hại cho cơ thể đấy. Hơn nữa, thời gian này khá lạnh nên khi đi ra ngoài bạn cần phải mặc ấm để tránh bị ốm hay cảm nhé.

Trong công việc Cự Giải hoàn tất một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi bạn. Hãy nhớ cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn, cho đi ở đây không hẳn là tiền bạc, mà nó còn có thể là thời gian, năng lực hoặc sự yêu thương.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/1/2021: 10,32

Xem tử vi ngày 9/1/2021 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khía cạnh công việc Sư Tử đang khá bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có. Người xấu người tốt, kẻ anh hùng hay kẻ tiểu nhân cũng không còn trở nên quá quan trọng trong suy nghĩ của bạn nữa. Dường như bạn có thể chủ động giao lưu với tất cả mọi đối tượng.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là với những người hay có ý kiến thù địch, bạn không nên tiếp xúc với họ thường xuyên. Hãy để khi cảm xúc lắng xuống, cơn giận tan đi, bạn sẽ tỉnh táo hơn để đánh giá, nhận xét mọi thứ một cách thực sự khách quan.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/1/2021: 16, 33

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 cung Xử Nữ

Xử Nữ trong công việc đừng quá nguyên tắc và nên chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người thì tốt hơn bởi nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt và nhanh chóng trong thời điểm này.

Không quá khó để có một vận trình tình cảm tốt khi mà bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người thân. Đặc biệt trong chuyện tình cảm riêng tư khá thuận với các cặp đôi, ý kiến dễ có sự dung hòa về lợi ích nên đôi lên đều cảm thấy hài lòng.

Ngày mới hôm nay cũng cho thấy cung hoàng đạo này có thể dành một chút sự quan tâm như một món quà nhỏ cũng đủ để mọi chuyện trở thành mật ngọt ngay lập tức, biết đâu sẽ nhận được một cái gật đầu vô cùng bất ngờ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/1/2021: 1,7

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Thiên Bình ngày 9/1/2021

Tử vi ngày 9/1/2021 của cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình cần phải bình tính để xử lý một công việc mà tưởng chừng không thể. Hãy nhớ khi hoàn thành 1 việc người khác không thể đồng nghĩa bạn là khác biệt, nổi trội.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy một chút bị bỏ rơi trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình. Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/1/2021: 1, 20

Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp 9/1/2021 (cung Thiên Yết)

Bọ Cạp là người có tham vọng lớn tuy nhiên bạn không nên quá viển vông, chỉ cần đi đúng hướng, chòm sao này sẽ giành được không ít thành quả đáng ngưỡng mộ, thậm chí bạn còn có thể trở thành thần tượng của người khác nữa cơ.

Dù có dành được chiến thắng hay những niềm vui to lớn bạn vẫn nên trầm lặng như mọi ngày hơn là cố tình khoe khoang. Sự thật là ngay cả khi bạn không nói ra, những người xung quanh vẫn thừa nhận bạn như bình thường. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải im lặng trước những gì mình đạt được, nhưng dù sao đi nữa, hãy thật khéo léo và tránh rơi vào cái bẫy của sự hào nhoáng nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/1/2021: 13, 34

Xem tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: Tử vi Nhân Mã ngày 9/1/2021

Nhân Mã và người ấy không nhận được sự chú ý về nhau. Không có gì lạ khi hiện tại mọi thứ bay theo 2 hướng khác nhau. Tình yêu giống như chiếc bình nứt có thể vỡ bất cứ lúc nào. Trong trường hợp của bạn, sự đồng tình là điều tốt nhất với hai bạn.

Cung hoàng đạo này có khả năng hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, thay vào đó cải thiện năng lực của bạn trong công việc.

Bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bên cạnh đó, trong thể trạng tốt, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/1/2021: 9, 30

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên dành thời gian người người ấy nhiều hơn. Cùng trải nghiệm một số giờ lãng mạn với nhau. Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. Sẽ không có bất kỳ trở ngại nào trong mối quan hệ hạnh phúc lâu dài.

Làm việc theo nhóm rất tốt bởi sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Sự tương tác bạn có với đồng nghiệp là hiệu quả. Khả năng làm việc trong nhóm có sự nhiệt tình và chia sẻ nhiệm vụ với nhau. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với mọi người.

Bạn nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn có thể được cung cấp các sản phẩm tài chính hấp dẫn nếu nói chuyện với các chuyên gia. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/1/2021: 4, 25

Tử vi Bảo Bình ngày 9/1/2021

Bảo Bình nên tăng cường mối quan hệ tình cảm hơn. Bằng cách tạo một buổi tối lãng mạn, hoặc đi dạo cùng nhau, để mối quan hệ trở nên khăn khít và có sự chia sẻ. Tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bởi vì bạn liên tục củng cố mỗi ngày.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Nếu cung hoàng đạo này đang có thói quen tiêu tiền để thỏa mãn sở thích thì hãy chấn chỉnh lại ngay, bởi một thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn theo thời gian. Do đó hãy duy trì mức sống ở mức đơn giản và tập trung vào đầu tư thì hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/1/2021: 1, 15

Tử vi ngày mai 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư ngày 9/1/2021

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và bạn vô cùng hào hứng muốn sử dụng ngày này để hẹn hò cùng người yêu. Người yêu của bạn cũng cảm thấy như vậy. Nhưng họ chỉ muốn bạn lắng nghe họ và ôm họ thật chặt.

Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này đưa các kế hoạch vào hoạt động sắp tới. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án nhất định. Bất kỳ sự trợ giúp nào của bạn với đồng nghiệp cũng sẽ được đền đáp.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong tài chính. Bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn có lợi sẽ được mở cho bạn trong ngày hôm nay. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/1/2021: 4, 17

Bé 3 tuổi rơi tầng 12 chung cư được người hùng cứu đã cười nói, sắp ra viện

Bé 3 tuổi rơi tầng 12 chung cư được người hùng cứu đã cười nói, sắp ra viện

04/03/2021 09:27

Bé 3 tuổi rơi tầng 12 chung cư được người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh cứu đã ổn định sức khỏe, có thể cười nói và dự kiến ra viện vào sáng 5/3.

Vì sao Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?

Vì sao Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?

04/03/2021 09:22

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Hàn. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 9/2/2021.

Hy hữu: Phi công bị phạt tiền vì lái máy bay chạy quá tốc độ ở Nội Bài

Hy hữu: Phi công bị phạt tiền vì lái máy bay chạy quá tốc độ ở Nội Bài

04/03/2021 09:03

Phi công của hãng hàng không Qatar Airways không làm chủ được tốc độ, để máy bay lăn quá vạch dừng ở sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Bé gái 13 tuổi bị cưỡng hiếp tại khu cách ly Covid-19

Bé gái 13 tuổi bị cưỡng hiếp tại khu cách ly Covid-19

04/03/2021 07:22

Một người đàn ông đã cưỡng hiếp, đánh đập bé gái 13 tuổi khi họ ở cùng khu khách sạn cách ly Covid-19. Sự việc đang làm rúng động dư luận Israel.

Nam sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng túi bụi vì cái tem xe đạp

Nam sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng túi bụi vì cái tem xe đạp

04/03/2021 07:01

Chỉ vì mâu thuẫn về cái tem dán xe đạp, một nam sinh lớp 10 ở Trường THPT Ngô Gia Tự (Đắk Lắk) bị nhóm bạn đánh túi bụi trong nhà vệ sinh.

Đường dây cá độ bóng đá ‘núp bóng’ trong quán cafe

Đường dây cá độ bóng đá ‘núp bóng’ trong quán cafe

04/03/2021 06:30

Lực lượng CSHS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đột kích quán cà phê, bắt quả tang 5 đối tượng đang tổ chức và tham gia cá độ bóng đá.

Ô tô chở máy múc bị lật khi đi đèo, tài xế tử vong thương tâm

Ô tô chở máy múc bị lật khi đi đèo, tài xế tử vong thương tâm

04/03/2021 06:30

Một chiếc xe ô tô chở máy múc khi đi trên đèo thì tự xảy ra tai nạn khiến 3 người thương vong.

VIDEO: Lan can trường học bị gãy, 7 sinh viên tử vong do rơi từ tầng 4 xuống đất

VIDEO: Lan can trường học bị gãy, 7 sinh viên tử vong do rơi từ tầng 4 xuống đất

03/03/2021 18:54

Nhiều sinh viên tập trung tại một lối đi nhỏ dẫn vào hội trường, dẫn đến tình trạng xô đẩy làm lan can bị gãy, làm nhiều sinh viên một trường đại học ở Bolivia bị rơi từ tầng 4 xuống sân.

Dự báo thời tiết ngày mai 4/3: Hà Nội trời rét, thấp nhất 17 độ C

Dự báo thời tiết ngày mai 4/3: Hà Nội trời rét, thấp nhất 17 độ C

03/03/2021 18:31

Bản tin dự báo thời tiết ngày mai 4/3 và đêm nay 3/3 đã được Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia phát đi.