Xô xát nghiêm trọng tại chung cư Gemek 2 An Khánh: Diễn biến chỉ trong vòng 1 phút

11:14 04/05/2018

Đại diện truyền thông Geleximco cho biết vụ xô xát chỉ xảy ra trong vòng 1 phút, người dân “vác dao đánh nhau” vì mâu thuẫn cá nhân.

xô xát nghiêm trọng
Hiện trường vụ xô xát nghiêm trọng diễn ra tối 03/05.

Liên quan đến việc xảy ra xô xát nghiêm trọng tại chung cư Gemek 2 An Khánh, một đại diện của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco – chủ đầu tư dự án Gemek 2 An Khánh cho biết: Sự việc này chỉ xảy ra trong vòng 1 phút thôi. Cư dân “vác dao đánh nhau” vì mâu thuẫn cá nhân. Ngay lúc đó, bảo vệ tòa nhà đã ngăn cản và gọi công an phường đến. Công an đã lập biên bản sự việc, còn kết luận nguyên nhân ra sao phải chờ thông tin chính thức từ phía công an.

Chia sẻ về công tác quản lý các sự việc tương tự như trên ở các tòa chung cư, đại diện này nói: Những vấn đề liên quan đến cư dân sẽ có Ban quản lý dự án và chính quyền địa phương quản lý, còn chủ đầu tư không quản lý về con người.

Chủ đầu tư chỉ quản lý về dự án thôi, còn những vấn đề về an ninh ví dụ như xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa cư dân với nhau thì Ban quản lý dự án sẽ quản lý ở góc độ hành chính. Nếu có xảy ra những sự việc tương tự như trên thì bản thân chính quyền sẽ phải tham gia xử lý những vụ việc này, đại diện truyền thông Geleximco thông tin.

Trước đó, vào Khoảng 21h30 ngày 3/5, một vụ xô xát nghiêm trọng đã xảy ra tại sảnh thang máy tầng 6 - Chung cư Gemek 2, đường Lê Trọng Tấn kéo dài, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vụ xô xát diễn ra trong thang máy giữa các cá nhân. Sau đó, một trong hai bên có sử dụng hung khí chém đối phương gây hậu quả tương đối nghiệm trọng.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đã được các đơn vị chức năng của công an Huyện Hoài Đức vào cuộc điều tra làm rõ.

 

Hà Nội: Xô xát nghiêm trọng tại chung cư Gemek 2 An Khánh

Khoảng 21h30 ngày 3/5, một vụ xô xát nghiêm trọng đã xảy ra tại sảnh thang máy tầng 6 - Chung cư Gemek 2, đường Lê Trọng Tấn kéo dài, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

 

Điều tra vụ kiểm lâm nổ súng trong lúc xô xát với người dân

Chiều tối 16/12, Công an huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra vụ cán bộ kiểm lâm nổ súng trong lúc xô xát với hai phụ nữ xảy ra trên địa bàn thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh.Tin khác