Xôn xao hình ảnh người đàn ông Mỹ được cho là chồng của Elly Trần

09:10 09/01/2019

Người đàn ông có quốc tịch Mỹ, làm việc tại một trung tâm thể hình lớn ở Việt Nam được cho là chồng của hot girl Elly Trần.

xon-xao-viec-nguoi-dan-ong-my-duoc-cho-la-chong-cua-elly-tran
Dane Fort đăng tải bức ảnh hạnh phúc cùng Elly Trần và 2 bé Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch.

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện người đàn ông tên Dane Fort, quốc tịch Mỹ khoe ảnh bên Elly Trần và 2 bé Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch. Ở dưới phần bình luận, nhiều người chúc mừng “gia đình hạnh phúc”. Điều này khiến đám đông nghi ngờ đây chính là ông xã được giấu kín của hot girl sinh năm 1987.

Tin đồn Elly Trần hẹn hò với người đàn ông ngoại quốc xuất hiện từ năm 2011. Tuy vậy, người đẹp liên tục phủ nhận, quyết tâm “giấu kín” bạn trai.

xon-xao-viec-nguoi-dan-ong-my-duoc-cho-la-chong-cua-elly-tran
D.F từng công khai mối quan hệ với người đẹp.

Năm 2014, Elly Trần sinh con gái Cadie Mộc Trà. Những thông tin liên quan đến bố đứa bé cũng được cô giấu kỹ. Dù vậy, sau khi sinh con, hot girl hạn chế tham gia các hoạt động showbiz, tập trung cho gia đình.

Người được cho là chồng của Elly Trần đến Việt Nam làm việc cho một trung tâm thể hình nổi tiếng vào năm 2007. Anh từng để dòng trạng thái “đã kết hôn” với Elly Trần vào năm 2011 trên mạng xã hội.

xon-xao-viec-nguoi-dan-ong-my-duoc-cho-la-chong-cua-elly-tran
Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi được phát hiện.

Trên trang cá nhân, Dane Fort cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của 2 bé Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch. Nhưng đây là lần khá hiếm hoi anh đăng tải ảnh đầy đủ 4 người.

Dù vậy, Elly Trần vẫn giữ thái độ im lặng trước những lời đồn đoán. Tuy nhiên, mối quan hệ của 2 người vốn không phải bí mật trong showbiz. Đồng nghiệp đều biết họ yêu nhau nhưng cặp đôi khéo léo không để bị bắt gặp cùng nhau.

 

Elly Trần là ai và Elly Trần sinh năm bao nhiêu

Elly Trần là ai và Elly Trần sinh năm bao nhiêu đang là câu hỏi nhiều người tò mò bởi cho tới thời điểm này cô đã chính thức trở thành bà mẹ 2 con và thông tin về người chồng bí ẩn vẫn...

 

Sao Việt hôm nay: Linh Chi lần đầu nói về con gái riêng của Lâm Vinh Hải, Elly Trần mặc bikini khoe vóc dáng nuột nà

Linh Chi thu hút sự chú ý khi có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ hiện tại của cô với bé Kỳ Kỳ - con gái riêng của Lâm Vinh Hải.Tin khác