Yahoo ra ứng dụng chat mới, cạnh tranh Facebook Messenger

10:37 07/10/2018

Together là ứng dụng tán gẫu mới trên di động, thay thế cho Yahoo Messenger đã bị đóng cửa ba tháng trước.

Yahoo ra ứng dụng chat mới, cạnh tranh Facebook Messenger
Yahoo ra ứng dụng chat cạnh tranh Facebook Messenger

Khác với Yahoo Messenger trước kia, công cụ tán gẫu mới của Yahoo mang tên Together mới chỉ xuất hiện dưới dạng ứng dụng cho Android và iOS, chưa có phiên bản để sử dụng trên máy tính. Giao diện màn hình chính của Together trông khá giống với Messenger của Facebook với kiểu ảnh đại diện hình tròn và tông màu trắng. Điều này khiến cho Together được cho là đối thủ với Facebook Messenger đang phổ biến.

Tuy nhiên, theo Yahoo, công cụ tán gẫu của họ tập trung chủ yếu vào việc trò chuyện theo nhóm, giúp trò chuyện với bạn bè, người thân bằng cách nhắn tin. Người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video... cài đặt lời nhắc riêng cho từng người trong nhóm, lưu trữ thông tin và tìm kiếm lại là lợi thế nếu so với Facebook Messenger. Tuy nhiên, điểm yếu của Together là chưa có tính năng gọi điện cả âm thanh lẫn hình ảnh, mà mới chỉ cho phép chat. 

Để tạo tài khoản và sử dụng, người dùng có thể chọn số điện thoại hoặc địa chỉ email bất kỳ. 

Trước khi tung ra Together, tháng 7/2018, Yahoo đã chính thức đóng cửa phần mềm chat nổi tiếng Yahoo Messenger sau hơn 20 năm hoạt động. Đây là một trong những dịch vụ nhắn tin tức thời ra đời sớm và từng rất phổ biến ở Việt Nam, trước khi Facebook xuất hiện.

Nguồn: https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/yahoo-ra-ung-dung-chat-moi-canh-tranh-facebook-messenger-3820250.html

 

8X, 9X đời đầu đâu chỉ có Yahoo Messenger để nhớ

Lâu lắm rồi 8X, 9X đời đầu mới bồi hồi đến thế. Lời vĩnh biệt Yahoo Messenger vô tình kéo theo một trời kỷ niệm của tuổi thơ ùa về.

 

Địa chỉ email Yahoo có bị thay đổi không và email Yahoo chuyển sang Altaba thế nào

Địa chỉ email Yahoo có bị thay đổi không và email Yahoo chuyển sang Altaba thế nào. Sự thay đổi tên công ty Yahoo thành Altaba đã gây ra "chấn động" về lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn thế giới.

 

Altaba là công ty thế nào và Altaba có phải là Yahoo

Altaba là công ty thế nào và Altaba có phải là Yahoo, ngày 10/01 vừa qua, sau thương vụ mua lại của Verizon kết thúc, Yahoo cho biết sẽ đổi tên thành Altaba.Tin khác