Yang Hyun Suk phủ nhận tất cả các cáo buộc khiến cư dân mạng phẫn nộ

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 23/06/2019

Cựu chủ tịch YG Entertaiment đã trực tiếp lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc từ Dispatch. Yang Hyun Suk đã nhận được lượng lớn "gạch đá" từ netizen.

yangsuk

Yang Hyun Suk đã đưa ra một thông báo chính thức vào ngày 20/6 để giải thích các cáo buộc từ phía Dispatch. Ông nói: "Tôi đã bị nhiều người làm phiền về những nghi ngờ được đưa ra bởi Dispatch. Tất cả những nghi ngờ bao gồm cả những thông tin được đưa ra của Dispatch ngày hôm nay là không có gì ngoài tuyên bố đơn phương của người cung cấp thông tin".

Trước đó, Dispatch cho hay Han Seo Hee đã được gửi đến LA trong 3 tháng theo yêu cầu của YG Entertainment trước sự trở lại của Big Bang vào tháng 12/2016. YG đã giải quyết các cáo buộc, nói rằng: "Chúng tôi đang kiềm chế trả lời truyền thông về những vấn đề như vậy bởi vì chỉ có quyền đưa ra sự thật chính xác thông qua cơ quan điều tra. Sự thật sẽ được tiết lộ trong tương lai. Chúng tôi yêu cầu tất cả các nhà báo kiềm chế các báo cáo đầu cơ".

 Cư dân mạng đã để lại một số bình luận:

 1. 1. [+4,794, -97] Bởi vì bạn đang từ chối nó như thế này có nghĩa là thực tế 10000% của nó. Nếu đó là một lời nói dối, thì YG sẽ không đưa ra một phản ứng pháp lý cứng rắn như vậy. Bây giờ bầu không khí đã thay đổi và mọi người đang quay lưng lại với YG, họ đã quyết định công bố vị trí của mình.
 2. 2. [+1,880, -59] Bạn nói dối mỗi khi bạn mở miệng !! Thật là một người kinh khủng và kinh tởm. Tôi hy vọng cuối cùng chúng ta có thể thoát khỏi bạn ~ ~
 3. 3. [+1,581, -48] Yang Hyun Suk dựa vào Naver để chôn vùi tất cả các bài báo ~ ~
 4. 4. [+983, -54] Từ người hâm mộ, nghệ sĩ và thậm chí chính công ty .... tất cả TRASH!
 5. 5. [+409, -5] Nhưng Seungri thú nhận rằng "Anh ấy không thể thừa nhận chơi gái vì anh ấy là một nghệ sĩ giải trí". Anh ta đã làm đủ mọi cách từ trốn thuế, thông đồng của cảnh sát và biển thủ với Madame Lin Samo ... làm sao chúng ta có thể tin điều này ...
 6. 6. [+268, -23] HẾT !!! Chúng tôi thực sự cần phải đưa họ ra khỏi nền kinh doanh và ngành công nghiệp !!
 7. 7. [+159, -10] Bạn luôn nói điều tương tự trong mọi vụ bê bối ... chúng tôi không tin điều đó nữa ... Chúng tôi cần tẩy chay bạn cho đến ngày bạn tuyên bố rằng YG đã đóng cửa mãi mãi!
 8. 8. [+121, -3] Mỗi khi Yang Hyun Suk mở bẫy, tôi chỉ muốn tắt nó ~ ~
 9. 9. [+95, -3] Yang Hyun Suk là một tên côn đồ ~
   

  BTS hạnh phúc khi được trả cát-xê bằng chiếc đồng hồ có chữ ký của tổng thống

  Trong concert hữu nghị Hàn - Pháp, các anh chàng BTS cho biết họ không cần thù lao, chỉ cần BTC tài trợ tiền di chuyển cho nhân viên công ty đi cùng.

Tin khác