Yang Hyun Suk rời đồn cảnh sát sau 9 tiếng thẩm vấn

10:29 27/06/2019

Cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk xuất hiện với khuôn mặt bịt kín sau khi bị thẩm vấn 9 tiếng tại đồn cảnh sát.

yangyang
Yang Hyun Suk rời đi trong tình trạng né tránh ống kính báo chí, không trả lời phỏng vấn

Nhà sáng lập YG được triệu tập với tư cách nhân chứng cho cuộc điều tra đang diễn ra tại Sở Cảnh sát Seoul. Được biết Yang Hyun Suk đã cố gắng né tránh truyền thông bằng cách đàm phán lịch trình với cảnh sát và luật sư, nhưng vẫn không thoát khỏi ”đánh hơi” của cánh phóng viên.

Yang Hyun Suk hiện đang bị tình nghi liên quan tới 2 trường hợp môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Đông Nam Á. MBC “Straight” đưa tin 1 tháng sau bữa tiệc nhậu đáng ngờ (10/2014), ông Yang đã bí mật gặp madam Jung tại cơ sở giải trí ở Gangnam. Sau đó khoảng 10 cô đào do madam Jung dẫn đầu đã có chuyến đi cực xa xỉ tới Pháp và Monaco theo lời mời của tỷ phú Malaysia Jho Low. Họ được trả 10 đến 20 triệu won (khoảng $8,649 đến $17,298), ở trên một du thuyền cực kỳ sang trọng và qua đêm trong phòng Jho Low cùng nhóm bạn vị tỷ phú.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

MBC “Straight” cũng nắm trong tay lời làm chứng rằng phía Jho Low đã liên lạc với 1 nhân viên của YG Entertainment chứ không phải bà Jung để giải quyết các vấn đề xảy ra trong chuyến “công tác” 1 tuần của các cô đào ở Châu Âu.

Nguồn tin từ MBC “Straight” cho biết, lý do YG bí mật chăm sóc đặc biệt cho các đại gia có liên quan đến vấn đề đa dạng hóa kinh doanh mà YG thúc đẩy ở khu vực Đông Nam Á, vào thời điểm Big Bang nhập ngũ.

Trước Yang Hyun Suk, madam Jung - chủ cơ sở giải trí Gangnam và ca sĩ PSY cũng đã bị triệu tập thẩm vấn. Trong khi bà Jung khẳng định Yang Hyun Suk không dàn xếp sex tour, phụ nữ chỉ đưa đến tiếp rượu chứ không mại dâm thì PSY cũng mạnh mẽ phủ nhận mình chỉ dùng bữa tối rồi đi ngay. Thế nhưng, lời khai của PSY bị cho là có lỗ hổng khi xuất hiện cáo buộc chủ nhân bản hit “Gangnam Style” đã có mặt ở cơ sở giải trí người lớn của bà Jung ngay từ ngày đầu tiên Jho Low sang Hàn Quốc.

Được biết, Chủ tịch Yang cũng phủ nhận mọi cáo buộc hướng về mình trong buổi thẩm vấn của cảnh sát. Ngoài nghi ngờ môi giới mại dâm, Yang Hyun Suk còn đang dính vào nhiều vụ bê bối như điều tra thuế, mở quán bar trái phép, nghi án chất kích thích của B.I...

 

Yang Hyun Suk phủ nhận tất cả các cáo buộc khiến cư dân mạng phẫn nộ

Cựu chủ tịch YG Entertaiment đã trực tiếp lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc từ Dispatch. Yang Hyun Suk đã nhận được lượng lớn "gạch đá" từ netizen.

Tin khác