Góc khuất: Hồ Ngọc Hà và ồn ào tại America’s Next Top Model 22

14:00 23/09/2018

Sự việc ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà với antifan trước và trong sự kiện America’s Next Top Model mùa 22 đến nay vẫn được nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

goc-khuat-ho-ngoc-ha-va-americas-next-top-model-mua-22

Năm 2015, ngoài scandal "người thứ 3" của Hồ Ngọc Hà trong năm này cũng làm nữ ca sĩ bị "tẩy chay" khi cô và NTK Lý Quý Khánh nhận được lời mời dự buổi tiệc của America’s Next Top Model mùa thứ 22. Theo đó, người đẹp họ Hồ sẽ có cơ hội gặp gỡ siêu mẫu Tyra Banks. Một số cư dân mạng Việt Nam đã vào trang Facebook của siêu mẫu nổi tiếng thế giới để "tố" Hà Hồ. 

Đáp trả lại "gạch đá" từ dư luận, nữ ca sĩ vẫn thoải mái chụp hình với siêu mẫu nổi tiếng Tyra. 

Chiều 28/9, buổi tiệc giới thiệu Top 14 thí sinh America’s Next Top Model mùa 22 đã chính thức diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) thu hút sự tham gia của nhiều nhân vật đình đám trong làng thời trang cùng những ngôi sao nổi tiếng quốc tế như siêu mẫu Tyra Banks, người mẫu Miss J, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Yu Tsai, nhà sản xuất Kelly Cutrone và dàn thí sinh của America’s Next Top Model mùa thứ 22. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng nhà thiết kế Lý Quý Khánh, ca sĩ Tóc Tiên và nhiếp ảnh gia Tang Tang là những đại diện đến từ Việt Nam tham dự sự kiện này. 
 
Việc Hà Hồ và nhóm nghệ sĩ đại diện Việt Nam được mời tham dự buổi tiệc công bố 14 thí sinh America's Next Top Model mùa thứ 22 đã gây nên một làn sóng phản đối từ nhóm antifan của Hồ Ngọc Hà. Nhóm này đã vào thẳng trang cá nhân của Tyra Banks – siêu mẫu nổi tiếng và cũng là chủ nhân của show truyền hình America's Next Top Model để phản đối sự có mặt của Hà Hồ tại show này với lý do scandal đời tư của “nữ hoàng giải trí Việt”.
goc-khuat-ho-ngoc-ha-va-americas-next-top-model-mua-22
Siêu mẫu Tyra đáp trả những khán giả quá khích trên trang cá nhân.
 Đáp lại hành động này, siêu mẫu Tyra Banks đã ngay lập tức đáp trả trên Instagram bằng việc đăng một bức ảnh biếm họa nàng công chúa bạch tuyết đang xem những ý kiến "ném đá" mình trên mạng với status kèm theo: "Đừng lo lắng, kể cả nàng công chúa xinh đẹp cũng vẫn bị những ý kiến ghen ghét".
 
Đông đảo người yêu mến Hồ Ngọc Hà thời điểm đó đã vào thể hiện sự yêu mến trước hành động này của Tyra Banks. Vì theo họ, Tyra Banks đang ngầm ám chỉ đến những bình luận "ném đá" nhắm thẳng vào Hà Hồ đã diễn ra ngay trên trang cá nhân của mình. Đây được xem là 1 hành động rất tinh tế của siêu mẫu nổi tiếng, nhằm “dẹp loạn” những thông tin được cho là ngoài lề, không liên quan đến tính chất công việc.
 
Hồ Ngọc Hà là một ngôi sao giải trí vì thế chuyện đời tư của nữ ca sĩ luôn nhận được sự quan tâm và phản ứng của cư dân mạng. Loạt scandal năm 2015 đã gần như thay đổi toàn bộ sự nghiệp của nữ ca sĩ. Cô ít xuất hiện trên các nhãn hàng quảng cáo mà tập trung đi diễn, ra sản phẩm âm nhạc và tổ chức liveshow nhiều hơn. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng không còn dính đến những ồn ào tình cảm không "danh chính ngôn thuận" nữa. Rõ ràng, câu chuyện của năm 2015 là một bài học quá lớn với "nữ hoàng giải trí" nhạc Việt.


Tin khác