HLV Võ Đình Tân khẳng định Khánh Hòa 'đá sạch', không xin xỏ điểm ai

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 22/07/2019

HLV Võ Đình Tân đã có những chia sẻ sau khi Khánh Hòa để thua Viettel 0-2 tại vòng 17 V.League 2019.

hlv-vo-dinh-tan-khang-dinh-khanh-hoa-da-sach-khong-xin-xo-diem-ai
HLV Võ Đình Tân.

Khánh Hòa vừa để thua Viettel 0-2 tại vòng 17 V.League 2019 qua đó càng chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng. Trong khi đó, hai đội bóng xếp trên là Hải Phòng và HAGL đều có được chiến thắng để bứt lên.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Võ Đình Tân cho biết, ông không hài lòng với trọng tài: ''Giống một số trận trước thường có sai sót. Rõ ràng, những sai sót này có ảnh hưởng đến trận đấu. Trọng tài trận này có sai sót từ trận gặp Bình Dương trong lượt đi nên cầu thủ có ức chế khi gặp lại”.

Bên cạnh đó, HLV Khánh Hoà cũng thừa nhận đội bóng của ông có những cơ hội ghi bàn khá rõ ràng nhưng không tận dụng được. Đồng thời, ông đánh giá việc phung phí cơ hội khiến đội bóng phố biển bị trừng phạt, khi đối thủ Viettel đã chơi rất tốt.

Nhận xét về Hữu Khôi, HLV Nguyễn Đình Tân cho hay: "Hữu Khôi có lối chơi hòa nhập với đội. Bản thân cậu ấy thẳng tính, nếu 1 ai đó đồng đội không có thái độ tập luyện nghiêm túc thì cậu ấy cũng sẽ nói. Trên sân, vấn đề quan trọng nhất bây giờ cậu ấy phải cải thiện về hiệu quả về mặt ghi bàn''.

Cuối cùng, HLV Võ Đình Tân chốt lại: "Khi tôi làm việc, dù bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào, cầu thủ vẫn phải thi đấu hết mình, đó là tiêu chí xuyên suốt mùa giải. Ở V.League chỉ mình Khánh Hòa làm được điều đó, kể cả thiếu điểm, thừa điểm, chúng tôi vẫn đá hết mình, không xin xỏ một ai cả. Nói thẳng ra là như vậy".

 

Bị CĐV Hải Phòng tố đập phá phòng thay đồ, CLB Quảng Ninh nói gì?

Phía CLB Quảng Ninh cho rằng, họ không hề đạp hỏng cửa phòng thay đồ của CLB Hải Phòng sau khi thua trận.

 

Quang Hải được nhắc nhở riêng sau hơn 3 tháng mới ghi bàn

Ấn định chiến thắng đậm đà 4-1 cho CLB Hà Nội trên sân của Sài Gòn, Quang Hải được HLV Chu Đình Nghiêm họp tại chỗ.

 

Giúp Viettel chiến thắng, Trọng Đại ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo

Với pha bắt volley đẳng cấp, Trọng đại đã góp công vào chiến thắng của Viettel trước Sanna Khánh Hòa tại Hàng Đẫy.Tin khác