Hoài Linh phản ứng thế nào khi chứng kiến sự nghiệp tuột dốc của Hoài Lâm?

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:31 05/11/2018

Hoài Linh nói rằng sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong tay mình vì nói nhiều mà con nuôi không nghe.

Giữa tháng 10/2018, quản lý của Hoài Lâm thông báo nam ca sĩ hủy show ở Đà Nẵng đồng thời vừa ra quyết định sẽ tạm ngưng ca hát đến năm 2020.

Quyết định của quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 không quá đột ngột, nhưng khiến không ít người trong nghề lẫn khán giả hoang mang, tiếc nuối.

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rằng 2 năm là quá nhiều, và sợ người hâm mộ sẽ lãng quên khi ca sĩ vắng bóng quá lâu trên thị trường âm nhạc. Mr. Đàm cũng sẵn sàng “xẻ thịt” cho ca sĩ trẻ bằng cách giúp đỡ về mặt tiền bạc hay chuyên môn.

hoai-linh-phan-ung-the-nao-khi-chung-kien-su-nghiep-tuot-doc-cua-hoai-lam
Hoài Lâm bị tẩy chay sau tuyên bố có người yêu.

Trước đó, Hoài Lâm cũng có nhiều hành động gây thất vọng khi liên tục hủy show với lý do sức khỏe. Thậm chí, anh còn nhiều lần đứng trên sân khấu và xin lỗi khán giả vì bị mệt, khán giọng đến mức không hát được.

Nam ca sĩ sinh năm 1995 còn bị đồn dùng chất kích thích khiến sự nghiệp bị hủy hoại. Tuy nhiên, quản lý của Hoài Lâm đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định sức khỏe của ca sĩ chỉ mới gặp vấn đề trong vài tháng trở lại đây, nên khó đảm bảo một đêm diễn trọn vẹn.

Hai năm gần đây, Hoài Lâm liên tục hứa hẹn với fan sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc. Thế nhưng, các dự án này bị lùi lại không thời hạn, mà phía anh không đưa ra một lời giải thích thỏa đáng nào.

Con nuôi Hoài Linh cũng liên tục nói rằng anh sẽ tạm xa một thời gian để khi tinh thần ổn định, sẽ trở lại với người hâm mộ. Thế nhưng, tình trạng của anh không được cải thiện cho đến khi thông báo tạm ngưng ca hát trong 2 năm.

hoai-linh-phan-ung-the-nao-khi-chung-kien-su-nghiep-tuot-doc-cua-hoai-lam
Hoài Linh nói anh không còn làm được gì cho Hoài Lâm.

Chứng kiến sự nghiệp tuột dốc của Hoài Lâm, Hoài Linh hờ hững nói: “Sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong tay tôi nữa, xuống hay lên là do nó biết giữ hay không. Tôi đã dặn rồi, nhưng nó không nghe thì đành chịu. Lâm thích nhạc trẻ lắm, vì nó còn trẻ mà”.

Nhiều người trong giới bảo Hoài Linh giận Hoài Lâm đến không thèm nhìn mặt, nhưng danh hài cho biết: “Tôi không giận, nhưng nói nhiều lần mà không biết nghe thì thôi. Hơi đâu phải mắc công, để dưỡng chút hơi thở cuối cùng”.

Quản lý cũ của Hoài Lâm trong lần nói chuyện với Hoài Linh về vấn đề này cũng cho biết “Sáu Bảnh” đã nản, không còn muốn nhắc đến con nuôi. Người này tiết lộ khi nhắn tin, Hoài Linh nói “lộc của nó chỉ đến đó, có mà không biết giữ, đành chịu thôi”.Tin khác