I.O.I lên kế hoạch tái hợp mà không có Jeon Somi và Yoo Yeon Jung

14:00 13/06/2019

Các cô nàng I.O.I đã từng hứa sẽ đứng chung trên một sân khấu vào 5 năm sau ngày tan rã. Tuy nhiên, họ tái hợp sớm hơn dự kiến.

ioi
Jeon Somi và Yoo Yeon Jung sẽ vắng mặt trong dịp tái hợp của I.O.I

Theo một tin tức độc quyền vào ngày 13/6, nhóm dự án I.O.I từ show Produce 101 cũng như các công ty quản lý của các thành viên đã quyết định tái hợp. Quyết định này được đưa ra sau một cuộc thảo luận kéo dài. 

Tuy nhiên, những người trong cuộc nói rằng Jeon Somi, người đang chuẩn bị khởi động các chương trình quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo cũng như Yoo Yeon Jung của Cosmic Girls sẽ không thể tham gia vào màn tái hợp này. Do đó, I.O.I sẽ có kế hoạch quảng bá với tư cách là 9 thành viên. 

Ngoài ra, báo cáo cho biết rằng mỗi thành viên và công ty của họ đã thảo luận về cuộc hội ngộ kể từ đầu năm nay. Khung thời gian cụ thể hoặc thời lượng cho các chương trình tái hợp của nhóm dự án vẫn chưa được xác định. 

Trong khi đó, trong buổi biểu diễn cuối cùng với tư cách là một nhóm dự án vào tháng 1/2017, I.O.I đã hứa với nhau cũng như người hâm mộ của họ: "Hãy gặp lại sau 5 năm nữa".

 

Cảnh sát lên tiếng về khả năng tái điều tra vụ án chất kích thích của B.I

Ngay sau khi B.I đăng tải bức thư xin lỗi công chúng cùng các thành viên iKON, Cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi đã lên tiếng xem xét lại cuộc điều tra trong quá khứ.

Tin khác