Kêu gọi được gần 1 tỷ ủng hộ Mai Phương, Đại Nghĩa ra thông báo chính thức

11:25 25/08/2018

“Cám ơn tất cả các bạn gần xa đã yêu thương Mai Phương trong lúc khó khăn này” - Đại Nghĩa chia sẻ.

keu-goi-duoc-gan-1-ty-ung-ho-mai-phuong-dai-nghia-ra-thong-bao-chinh-thuc

Nghệ sĩ Đại Nghĩa vừa chính thức thông báo ngừng nhận tiện ủng hộ Mai Phương từ phía các đồng nghiệp, mạnh thường quân sau gần 1 tuần kêu gọi và thu được số tiền lên đến 837.852.00 đồng.

Đại Nghĩa cho biết hiện tại tài khoản của anh đang còn nhận ủng hộ cho nhiều dự án từ thiện khác nên tạm thời không nhận thêm sự đóng góp cho diễn viên Mai Phương. 

"Cám ơn tất cả các bạn gần xa đã yêu thương Mai Phương trong lúc khó khăn này" - Đại Nghĩa thay mặt đàn em gửi lời tri ân.

keu-goi-duoc-gan-1-ty-ung-ho-mai-phuong-dai-nghia-ra-thong-bao-chinh-thuc
Thông báo của Đại Nghĩa.

Được biết, ngay từ khi thông tin Mai Phương bị bệnh ung thư phổi và phải nằm điều trị ở bệnh viện quân y 175, TP.HCM, diễn viên Đại Nghĩa và Ốc Thanh Vân đã chủ động đứng ra kêu gọi tất cả mọi người chung tay để hỗ trợ kinh phí giúp đỡ bà mẹ đơn thân.

Mới đây, một đồng nghiệp tiết lộ sau vài ngày điều trị theo phác đồ riêng, Mai Phương ngừng xạ trị.

Mẹ ruột nữ diễn viên "Cỏ dại" cũng xác nhận sức khỏe của Mai Phương đang tiến triển tốt do hợp thuốc. Song phác đồ điều trị kéo dài đến 2 tuần nên tiếp tục nằm viện để các y bác sĩ theo dõi.

Để tránh tình trạng bị gãy chân, Mai Phương còn đang phải truyền nước, điều trị chống mục xương. Những ngày qua, ngoài sự chăm sóc của gia đình, Mai Phương thường xuyên được gặp gỡ và nhận hỗ trợ từ các anh, em nghệ sĩ thân thiết. 

keu-goi-duoc-gan-1-ty-ung-ho-mai-phuong-dai-nghia-ra-thong-bao-chinh-thuc

Tinh thần lạc quan của Mai Phương cũng là điều mọi người ghi nhận, đánh giá cao.

 

Bát nháo các bảng xếp hạng âm nhạc: Giá trị ảo áp đảo thị trường

Tất cả các mạng âm nhạc trực tuyến Việt Nam đều có các bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc của riêng mình, chưa kể các ông lớn nước ngoài cũng bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam khiến các BXH trở nên vô giá trị.

 

Trai đẹp Võ Cảnh lại bị chê tơi tả khi hát live với tư cách ca sĩ

Võ Cảnh đã bị chê tơi tả khi hát live debut với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp.Tin khác