Lâm Đồng: Điều tra vụ cha chết cháy ở nghĩa trang, con tử vong vì bỏng nặng
Sau khi phát hiện người bố chết cháy, người dân đưa người con trai đi cấp cứu nhưng do bỏng nặng, cháu bé không qua khỏi.

Phong tỏa hiện trường xảy ra vụ việc.
Theo tờ SGGP, khoảng 4 giờ ngày 18-7, người dân phát hiện tại nghĩa trang Lạc Bình (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) một người đàn ông chết cháy.
Tại đây, mọi người cũng phát hiện bé trai khoảng 10 tuổi bị bỏng nặng nên liền đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Theo tờ Người Lao Động, Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) cho biết cơ quan chức năng đang phong tỏa nghĩa trang Lạc Bình (xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương) để điều tra nguyên nhân 2 người tử vong.
Thông tin ban đầu, tại hiện trường nơi người đàn ông đã tử vong có chiếc xe máy bị thiêu cháy hoàn toàn, bên cạnh chiếc ví có CMND, bằng lái xe máy cùng mảnh giấy ghi số điện thoại và câu: "xin gọi giùm cho vợ tôi".
Cơ quan chức năng gọi điện liên lạc theo số điện thoại ghi trong mảnh giấy thì nhận được thông tin từ người anh ruột của ông Cao. Người này cho biết hai cha con ông Cao đi Đà Lạt hơn một tuần nay chưa thấy về, nay lại nhận tin đau lòng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chủ đề
Festival Hoa Đà Lạt 2024: “Bản giao hưởng sắc màu”
Lâm Đồng: khẩn trương di dời hàng chục hộ dân khỏi vị trí có nguy cơ sạt lở
Lâm Đồng: Tổ chức trực ban 24/7 để theo dõi tình hình, diễn biến thiên tai
Tin bất động sản tuần qua: Lâm Đồng xử phạt chủ đầu tư dự án khu du lịch Nam Hồ
Tin bất động sản ngày 12/3: Bộ Xây dựng yêu cầu các doanh nghiệp điều chỉnh giá

Làm giàu là vinh quang, là yêu nước
20/05/2025, 17:07
Đại biểu Quốc hội: Phân cấp cho cấp xã là không khả thi
18/05/2025, 14:13
Nghiên cứu đánh thuế đất hoang hóa và các dự án chậm triển khai
18/05/2025, 14:03
Ba Đình - Từ đất thiêng nghìn năm đến biểu tượng thời đại mới
16/05/2025, 21:55
Giảm rác nhựa đại dương: Bài toán sống còn cho kinh tế biển
16/05/2025, 14:58
Khẩn trương khắc phục lúa xuân bị đổ ngã sau mưa lớn, gió lốc ở Hà Tĩnh
13/05/2025, 23:24
Sa mạc hóa lặng lẽ bào mòn đất đai
13/05/2025, 23:21
Tính thuế chuyển nhượng BĐS 20% trên phần lãi: Lợi ích như thế nào?
09/05/2025, 10:25Hè 2025 oi bức, thời tiết cực đoan gia tăng khắp cả nước
Dù không gay gắt như năm 2024, mùa hè 2025 vẫn được dự báo nắng nóng diện rộng, đi kèm nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm như dông, lốc, sét, mưa đá.
Hà Tĩnh đón gần 750.000 du khách dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
Với thời tiết thuận lợi, trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, toàn tỉnh Hà Tỉnh đã thu hút 734.600 du khách từ thập phương về tham quan nghỉ dưỡng.
Chủ tịch Quốc hội: Kỳ họp thứ 9 là kỳ họp có ý nghĩa lịch sử, thực hiện đột phá về thể chế
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định Kỳ họp thứ 9 là kỳ họp có ý nghĩa lịch sử, thực hiện đột phá về thể chế để bước vào một kỷ nguyên của hiện đại hóa, số hóa, xanh hóa và phát triển bền vững.
Trí tuệ nhân tạo
AI - dù muốn hay không - vẫn sẽ đến. Nó đến lặng lẽ như buổi sáng cà phê, nhưng đủ mạnh để thay đổi thị trường lao động, định nghĩa lại giá trị nghề nghiệp, thử thách năng lực học hỏi của mỗi người.
Đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng khởi công vào 19/12/2025
Thủ tướng yêu cầu làm việc "xuyên lễ, xuyên tết, xuyên ngày nghỉ", hoàn thành các thủ tục, khởi công dự án đường sắt Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng ngày 19/12/2025.
Chính phủ đề xuất cắt giảm 70% thủ tục, thúc đẩy nhanh chóng phát triển nhà ở xã hội
Chính phủ đề xuất cắt giảm 70% thời gian thủ tục đầu tư cho dự án nhà ở xã hội, nhằm đẩy nhanh tiến độ và giải quyết nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp.
Cảnh giác trước chiêu trò mạo danh T&T Group trên mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản
Thời gian gần đây, trên nền tảng mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều tài khoản giả mạo Tập đoàn T&T Group – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn tại Việt Nam – nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo tinh vi, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Chính phủ 'chốt' thời gian khởi công đường sắt cao tốc Bắc - Nam
Chính phủ đặt lộ trình chọn nhà thầu xây dựng đường sắt tốc độ cao Bắc Nam trước tháng 11/2026 và khởi công dự án vào tháng 12/2026.
T&T Group sẽ ra mắt thị trường sản phẩm pin lưu trữ năng lượng vào năm 2026
Trong khuôn khổ Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế Năng lượng Việt Nam - Trung Quốc - Asean 2025, bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch T&T Energy, Phó Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam đã chia sẻ về việc liên danh T&T Group – Cospowers (Trung Quốc) sẽ ra mắt pin lưu trữ năng lượng vào năm 2026.