Lộ diện ông hàng xóm viết thư xin ngủ cùng cô gái ở Hà Nội
Một cô gái ở phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) bị một người đàn ông gọi cửa, sau đó ném vào trong nhà một bức thư với nội dung "xin ngủ cùng em đêm nay".
Camera giám sát quay lại cảnh người đàn ông nhòm ngó, gọi cửa một cô gái ở phường Đại Kim, Hà Nội, sau đó ném bức thư có nội dung xin được ngủ cùng.
Tin tức liên quan đến vụ việc một cô gái ở Hà Nội bị một người đàn ông hàng xóm gõ cửa gửi lá thư xin ngủ cùng, đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Sự việc hy hữu xảy ra ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Người đàn ông viết thư xin ngủ cùng cô gái được xác định là hàng xóm đã gần 80 tuổi.
Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội ngày 2/7: Cô gái sinh năm 2001 tố cáo việc bị một ông lão hàng xóm quấy rối tình dục bằng hình thức viết thư xin ngủ cùng một đêm.
Theo nội dung bài viết được đăng tải thì sự việc xảy ra vào rạng sáng 28/6. Trong khi cô gái khi đang ở nhà thì có một người đàn ông tự nhận là hàng xóm gõ cửa rồi ném vào bên trong một bức thư.
Trong bài viết trên Facebook của cô gái có gắn kèm bức ảnh chụp lại toàn bộ nội dung bức thư của người đàn ông gửi đến. Nội dung thư thể hiện rằng người đàn ông muốn được ngủ cùng cô gái trong khoảng 30 phút.
Thời gian được hẹn trên thư là khoảng 2h sáng hôm sau. Người này ra quy ước, khi ông ta gõ cửa thì cô gái ra mở cửa, đồng thời dặn dò cô gái nếu đồng ý thì ra tín hiệu bằng cách tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, còn nếu không đồng ý thì cũng không có vấn đề gì nhưng không được nói với ai… Vụ việc đã được camera giám sát của gia đình cô gái ghi lại.
Bức thư của ông hàng xóm viết xin ngủ cùng cô gái.
Theo nội dung đăng tải thì sau khi sự việc xảy ra, cô gái đã trình báo vụ việc đến Công an phường Đại Kim. Sau khi bài viết của cô gái được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều bình luận trái chiều.
Ngày 3/7, lãnh đạo UBND phường Đại Kim cho biết chính quyền địa phương đã nắm bắt được thông tin. Công an phường Đại Kim đang xác minh vụ việc.
Báo Công an nhân dân đưa tin: Qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an phường Đại Kim đã có thông tin về sự việc trên. Vì thế, ngày 1/7, sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân là cô gái tên Đ. M. P.. Công an phường Đại Kim đã nhanh chóng vào cuộc.
Công an phường đã làm việc với nạn nhân, đồng thời tiến hành trích xuất camera; xác định người gửi thư cho cô gái trẻ xin ngủ cùng là một người đàn ông gần... 80 tuổi.
Đến ngày 2/7, cô gái đã có đơn đề nghị đến Công an phường Đại Kim xin rút đơn trình báo. Nội dung đơn nêu rõ: "Vào ngày 1/7, Đ.M. P có lên Công an phường Đại Kim trình báo sự việc xảy ra vào đêm 28/6, một người đàn ông lạ mặt có hành vi quấy rối tình dục đối với P. bằng hình thức viết thư xin ngủ cùng”.
Cô gái nhận thấy sự việc chưa ảnh hưởng đến bản thân nhiều nên xin rút đơn trình báo, không xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. Đồng thời, mong muốn cơ quan Công an có biện pháp răn đe, giáo dục đối với người đàn ông để không có sự việc tương tự diễn ra.
Nạn nhân cũng cam kết gỡ các bài đăng vụ việc trên mạng xã hội và khẳng định đã viết đơn một cách tự nguyện, không bị ép buộc gì.
Clip ông lão hàng xóm sang nhà gõ cửa nhét lá thư xin ngủ cùng cô gái ở Hà Nội: (Nguồn: NTV).
TIN LIÊN QUAN
Cùng chủ đề
Diễn biến bất ngờ vụ ông lão 80 tuổi viết thư 'xin ngủ cùng em hàng xóm'
Ông lão 80 tuổi viết thư xin ngủ cùng cô gái hàng xóm có thể bị phạt 8 triệu đồng
Nghi trộm tiền, cháu bé học lớp 3 bị bố dùng rơm và xăng đốt bỏng 2 chân
Án mạng rúng động ở Nghệ An: 4 người bị hàng xóm chém thương vong
Đà Nẵng: Thiếu nữ bị gã hàng xóm sàm sỡ
Đảm bảo nhu cầu thanh khoản, NHNN tiếp tục thực hiện hoán đổi ngoại tệ
12/12/2025, 10:56
Áp thấp nhiệt đới vào Biển Đông, cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 3
08/12/2025, 10:11
T&T Group cảnh báo mạo danh tuyển dụng, dẫn dụ vào web lừa đảo
05/12/2025, 12:17
Áp thấp nhiệt đới suy yếu gây mưa lớn ở miền Trung, cảnh báo lũ quét
03/12/2025, 09:51
Đắk Lắk: Khẩn trương triển khai biện pháp ứng phó bão số 15 và mưa lũ
28/11/2025, 09:29
Tin bão mới nhất: Bão Koto (bão số 15) đã mạnh lên cấp 12
27/11/2025, 09:49
Chính thức: Hà Nội 'chốt' cấm xe máy xăng theo giờ trong vành đai 1
27/11/2025, 09:45Áp thấp nhiệt đới sắp vào Biển Đông, dự báo mạnh lên thành bão số 15
Áp thấp nhiệt đới sắp vào Biển Đông và có khả năng mạnh lên bão số 15, các địa phương ven biển được yêu cầu chủ động ứng phó trước nguy cơ thiên tai.
Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai
Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
Hà Nội hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng/người khi chuyển đổi sang xe máy điện
Hà Nội dự kiến hỗ trợ 5 triệu đồng/người và tối đa 20 triệu đồng/người với hộ nghèo khi chuyển đổi xe máy xăng sang xe điện nhằm thực hiện vùng phát thải thấp.
Thủ tướng chỉ đạo loạt giải pháp khắc phục hậu quả mưa lũ lịch sử
Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoàn thành hỗ trợ nhân dân sửa chữa nhà cửa trước 31/11; tái định cư cho các hộ có nhà bị sập đổ trước 31/1/2026.
Cán bộ và nhân dân Thủ đô ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ
Sáng 22/11, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
Gia Lai công bố thông tin mới nhất về thiệt hại mưa lũ
Gia Lai cập nhật thiệt hại mưa lũ: hơn 19.200 nhà ngập sâu, nhiều nơi vượt đỉnh lũ lịch sử, thiệt hại ước tính trên 1.000 tỷ đồng.
Từ Algeria, Thủ tướng họp khẩn trực tuyến chỉ đạo ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ
Tối 20/11, từ Algeria, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì họp trực tuyến nghe báo cáo, chỉ đạo công tác ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.
Đà Nẵng đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa lớn, cục bộ trên 300 mm
Theo cơ quan khí tượng, từ nay đến đêm 22/11, phía Đông các tỉnh từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk và phía Bắc Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa trên 300 mm.
Lũ trên các sông từ Gia Lai đến Khánh Hòa đang xuống
Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (21/11), lũ trên các sông từ Gia Lai đến Khánh Hòa đang xuống, riêng lũ trên sông Krông Ana (Đắk Lắk) đang lên.




























