NSND Hồng Vân sang Anh chấm thi Hoa hậu

07:26 11/11/2018

NSND Hồng Vân được mời làm giám khảo cuộc thi Nam vương và Hoa hậu toàn cầu 2018 tại Anh quốc. 

Ban tổ chức cuộc thi Nam vương và Hoa hậu toàn cầu 2018 công bố hội đồng ban giám khảo đêm chung kết, sẽ diễn ra vào ngày 15/1/2019 tại Anh quốc.

Thành phần “cầm cân nảy mực” gồm có: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Bạch, NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ hài Anh Vũ, diễn viên Phương Dung, diễn viên Uyên Thảo... Trước đó, đêm bán kết được diễn ra ngày 15/12 tại Sài Gòn.

nsnd-hong-van-sang-anh-cham-thi-hoa-hau
Hồng Vân lần đầu chấm cuộc thi nhan sắc.

NSND Hồng Vân mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho các vở kịch và phim chiếu Tết nhưng vẫn dành thời gian đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo. Chị được xem là một trong những giám khảo nổi trội của cuộc thi tại xứ sở sương mù.

Hồng Vân trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra nhận xét mang tính quyết định giữa các ứng viên. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh một Hồng Vân vui tính, hài hước trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu, chị hứa hẹn là nhân tố mới lạ.

nsnd-hong-van-sang-anh-cham-thi-hoa-hau
Thanh Bạch thường đồng hành cùng Hồng Vân trong các cuộc thi.

MC của đêm chung kết chính là Thanh Bạch. Vốn là nghệ sĩ đa năng, anh sẽ kết nối cuộc thi giữa giám khảo với thí sinh bằng sự hóm hỉnh và khả năng chuyên môn. Diễn viên Uyên Thảo, trưởng Ban tổ chức cũng khẳng định các thành viên giám khảo đều là những người có uy tín trong xã hội, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chấm thi.

Ngoài ra, sự góp mặt của NSƯT Kim Tử Long được kỳ vọng tạo ra công bằng và nét mới lạ cho cuộc thi.

 Tin khác