Phát hiện thi thể nam thanh niên cạnh bờ đê tại Hưng Yên

13:33 02/03/2019

Sáng 2/3, tại xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, một số người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể nam thanh niên nằm cạnh bờ đê.

Untitled-1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, một số người dân khi đi qua khu vực bờ đê thuộc xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên thì bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên nằm bất động đã tử vong từ trước đó trong tư thế nằm úp cạnh xe máy màu đỏ-đen hiệu Yamaha Exciter mang BKS: 29Y5-319xx.

Cách hiện trường trên mặt đê có một số bộ phận của xe máy bị vỡ vưỡng vãi. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, UBND xã Tứ Dân đã cử cán bộ xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền.

Sáng cùng ngày, trao đổi với báo chí, ông Đỗ Đình Ngạch, Chủ tịch UBND xã Tứ Dân cho biết, hiện lực lượng Công an xã đang phối hợp với cơ quan Công an huyện Khoái Châu khám nghiệm tử thi nạn nhân. Ông Ngạch cũng cho biết thêm: “Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ, chưa có kết quả. Tuy nhiên theo nhận định có thể đây là một vụ tai nạn”.

 

Vụ thi thể phụ nữ lõa thể tại Ninh Thuận: Truy tìm tung tích nghi phạm

Liên quan tới vụ thi thể phụ nữ lõa thể tại Ninh Thuận, cơ quan chức năng đã xác định vị trí của nghi phạm và đã có căn cứ khởi tố bị can đối với nghi phạm này.

 

Hà Nội: Bắt tạm giam người đàn ông giết vợ, phi tang thi thể xuống sông

Ngày 18/2, Công an TP Hà Nội cho biết, đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Ngọc Anh ở huyện Đông Anh điều tra hành vi Giết người.

 

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể nữ giới phân huỷ mạnh trôi dạt vào bờ biển

Khoảng 14h ngày 12/2, nhiều người dân xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá phát hiện một thi thể phụ nữ phân hủy mạnh trôi dạt vào bờ biển.Tin khác