'Quán thanh xuân': Anh Tuấn tái hợp Diễm Quỳnh

13:17 04/01/2019

Chương trình ca nhạc mới chuẩn bị lên sóng VTV sẽ là nơi cặp MC nổi tiếng tái hợp.

"Quán thanh xuân" là chương trình ca nhạc giao lưu trực tiếp trên truyền hình. Mỗi số sẽ có một chủ đề và những khách mời phù hợp với các ca khúc trong một không gian được xây dựng tạo nên tinh thần của chương trình. 

Với tên gọi "Quán thanh xuân", chương trình mang hơi hướm hoài niệm với những cuộc gặp gỡ của bạn bè cũ hoặc mất liên lạc nhiều năm, những hoài nhớ về thời tuổi trẻ qua âm nhạc, qua những câu chuyện và kỷ vật chứa đựng cả nụ cười và nước mắt. 

quan-thanh-xuan-anh-tuan-tai-hop-diem-quynh
Anh Tuấn và Diễm Quỳnh tái hợp trong chương trình mới "Quán thanh xuân".

Dẫn chương trình là cặp MC nổi tiếng của VTV Anh Tuấn và Diễm Quỳnh. Sau 20 năm đồng hành cùng nhau trong rất nhiều chương trình ghi dấu ấn của đài, MC Anh Tuấn chia sẻ anh coi Diễm Quỳnh như một người bạn tri kỷ, như một phần thanh xuân của chính anh. Với MC Diễm Quỳnh, đây là chương trình đánh dấu sự trở lại của chị sau khoảng thời gian vắng bóng để thực hiện thiên chức làm mẹ. 

quan-thanh-xuan-anh-tuan-tai-hop-diem-quynh
MC Anh Tuấn chia sẻ Diễm Quỳnh là người bạn tri kỷ, là một phần tuổi thanh xuân của anh.
quan-thanh-xuan-anh-tuan-tai-hop-diem-quynh
Với Diễm Quỳnh, "Quán thanh xuân" là sự trở lại với công việc MC sau thời gian vắng bóng.

Chia sẻ về số đầu tiên của "Quán thanh xuân", Diễm Quỳnh cho biết khách mời sẽ là những cặp vợ chồng nổi tiếng như giáo sư Nguyễn Lân Dũng, nhạc sĩ Trương Quý Hải, nhà văn Chu Lai. Họ sẽ chia sẻ về những câu chuyện về thời thanh xuân của một thế hệ đã đi qua chiến tranh và gian khó.

"Quán thanh xuân" sẽ được phát sóng vào 20h40 chủ nhật tuần đầu tiên hàng tháng trên VTV1. Số đầu tiên được phát sóng vào ngày 6/1/2019 với chủ đề “Mùa chim làm tổ”.

 Tin khác