Thứ tư, 14/09/2022, 10:53 AM
  • Click để copy

Rơi từ tầng cao khu chung cư B6 Giảng Võ xuống đất, nữ sinh tử vong thương tâm

Vụ việc vừa xảy ra cách đây ít phút khiến nhiều người dân sống quanh đó và người đi đường hết sức bàng hoàng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sáng 14/9, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an phường Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 7h45 cùng ngày, tại chung cư B6 Giảng Võ xảy ra vụ việc một người rơi từ tầng cao chung cư này xuống đất, tử vong.

Chia sẻ với VTV News, chị N.H, một người lưu thông trên tuyến phố Nam Cao, quận Ba Đình cho biết: "Tôi đang lái xe thì nghe thấy tiếng động lớn. Sau đó thấy người dân xôn xao, tụ tập bên dưới khu chung cư trên tuyến phố này. Biết qua sự việc, tôi hết sức bàng hoàng".

Anh T., nhân viên một ngân hàng bên dưới tòa nhà này kể với phóng viên: Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h10, khi chúng tôi mới vào làm việc.

Thông tin ban đầu từ người dân xung quanh cho biết, nạn nhân là nữ và độ tuổi còn rất trẻ, có thể là học sinh.

Tại hiện trường lúc 8h30 cùng ngày, lực lượng công an đã có mặt để xử lý vụ việc.

Chung cư B6 Giảng Võ cao 24 tầng gồm 102 căn hộ phục vụ tái định cư và 240 căn hộ thương mại cùng văn phòng cho thuê.

Cảnh báo nguy cơ cháy rừng cấp cực kỳ nguy hiểm ở nhiều khu vực

Cảnh báo nguy cơ cháy rừng cấp cực kỳ nguy hiểm ở nhiều khu vực

03/04/2025 15:57

Mới đây (ngày 2/4), Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã cảnh báo nguy cơ cháy rừng cấp nguy hiểm và cấp cực kỳ nguy hiểm ở nhiều vùng.

Doanh nghiệp thủy sản 'sốc' với thuế đối ứng của Mỹ

Doanh nghiệp thủy sản 'sốc' với thuế đối ứng của Mỹ

03/04/2025 15:52

Chia sẻ với Tạp chí Kinh tế Môi trường, ông Võ Văn Phục - Tổng Giám đốc Công ty Thủy sản sạch Việt Nam bày tỏ rất hoang mang và sốc với thuế đối ứng của Mỹ.

Bộ Xây dựng yêu cầu TP.HCM rà soát toàn bộ lại chung cư sau dư chấn động đất

Bộ Xây dựng yêu cầu TP.HCM rà soát toàn bộ lại chung cư sau dư chấn động đất

02/04/2025 10:53

Sau khi hàng trăm căn hộ bị nứt tường, bong tróc nền nghi do rung chấn động đất, Bộ Xây dựng đã yêu cầu TP.HCM rà soát lại toàn bộ chung cư trên địa bàn.

Tiêu chuẩn chống động đất ở các nhà cao tầng tại Việt Nam ra sao?

Tiêu chuẩn chống động đất ở các nhà cao tầng tại Việt Nam ra sao?

01/04/2025 15:29

Dư luận đặt câu hỏi liệu có thể xảy ra động đất tại Hà Nội, TP HCM và khả năng chống đỡ của các tòa nhà cao tầng trong trường hợp có rung chấn lớn xảy ra.

Ghi nhận 3 trận động đất liên tiếp ở Kon Tum

Ghi nhận 3 trận động đất liên tiếp ở Kon Tum

31/03/2025 11:52

Theo Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Các Khoa học Trái đất, đã ghi nhận 3 trận động đất liên tiếp tại Kon Tum trong sáng nay 31/3.

Thủ tướng chỉ đạo xử lý dứt điểm 1.533 dự án vướng mắc

Thủ tướng chỉ đạo xử lý dứt điểm 1.533 dự án vướng mắc

31/03/2025 11:49

Theo yêu cầu của Thủ tướng việc xử lý các dự án vướng mắc không che giấu, không bỏ sót, không để lọt sai phạm, không để thất thoát tài sản nhà nước nhưng bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân và doanh nghiệp.

Thủ tướng: Quyết tâm xây dựng bằng được ngành công nghiệp đường sắt

Thủ tướng: Quyết tâm xây dựng bằng được ngành công nghiệp đường sắt

30/03/2025 14:50

Tối 29/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt, chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo.

Chung cư tại TP HCM rạn nứt nghi do ảnh hưởng động đất ở Myanmar

Chung cư tại TP HCM rạn nứt nghi do ảnh hưởng động đất ở Myanmar

30/03/2025 14:43

Sau rung chấn của trận động đất hơn 7 độ tại Myanmar, hơn 300 căn hộ chung cư Diamond Riverside tại TP HCM bị nứt tường bong tróc nền gạch.

Dự báo về diễn biến bão, áp thấp nhiệt đới trong năm 2025

Dự báo về diễn biến bão, áp thấp nhiệt đới trong năm 2025

30/03/2025 14:40

Thời tiết, khí hậu năm 2025, đặc biệt là các loại hình thiên tai như bão, mưa lớn, nắng nóng, hạn hán, xâm nhập mặn sẽ xảy ra ở mức trung bình so với mọi năm.

Xem thêm