Thành viên nhóm nhạc Super Junior là cái tên tiếp theo có mặt trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:30 03/04/2019

Đại diện của Kang In, thành viên nhóm nhạc Super Junior lên tiếng về tin đồn anh có mặt trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young.

thanh-vien-nhom-nhac-super-junior-la-cai-ten-tiep-theo-co-mat-trong-nhom-chat-tinh-duc-cua-jung-joon-young
Nam ca sĩ Kang In, thành viên nhóm nhạc Super Junior.

Mới đây, Label SJ - công ty do SM lập ra để quản lý Super Junior đã đưa ra tuyên bố về cáo buộc Kang In, thành viên nhóm nhạc Super Junior có mặt trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young. Đại diện của nam ca sĩ thừa nhận rằng trong quá trình quay chương trình tạp kỹ nói trên của đài jTBC, Kang In cùng 2 nam ca sĩ khác đã được tạo một nhóm chat cùng Jung Joon Young để tiện trao đổi công viêc. Tuy nhiên, nhóm chat này đã không còn hoạt động kể từ khi chương trình kết thúc vào 3 năm trước.

Ngoài ra, công ty cũng khẳng định Kang In không quay phim hay chia sẻ những video sex bất hợp pháp. Nam ca sĩ cũng hứa sẽ hợp tác điều tra nếu phía cảnh sát yêu cầu.

Nguyên văn tuyên bố của phía đại diện Kang In: “Xin chào, đây là tuyên bố của SJ liên quan đến Kang In. Đúng là anh ấy đã từng ở trong một phòng chat với Jung Joon Young khi 2 người cùng tham gia chương trình tạp kỹ. Chương trình đã diễn ra từ 3 năm trước, vì vậy phòng chat hiện không còn tồn tại.

Mặc dù anh ấy không thể nhớ những gì các diễn viên khác đã đăng và các cuộc trò chuyện diễn ra như thế nào, nhưng Kang In nói rằng anh ấy không quay phim hay chia sẻ các video quay lén bất hợp pháp. Anh ấy chưa bị cơ quan điều tra liên quan đến vấn đề này liên lạc, nhưng nếu một khi được yêu cầu đề nghị hợp tác, anh ấy sẽ tích cực hợp tác".

Vào ngày 28/ 3, có thông tin rằng một phòng chat khác với Jung Joon Young bao gồm hai ca sĩ và người mẫu khác, được đồn là thành viên của chương trình JTBC. Tập 2 tháng 4 của Đêm giải trí Real Entertainment đã đề cập đến những cái tên này là Kang In, Jeong Jinwoon và Lee Chul Woo.

 

Nghi vấn Dương Mịch hẹn hò với đàn em Đặng Luân sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

Dương Mịch khiến nhiều người chú ý khi thường xuyên dành cho Đặng Luân ánh mắt tràn đầy tình cảm.

 

Thêm một ca sĩ chưa được tiết lộ danh tính xuất hiện trong group chat của Jung Joon Young

Dù danh tính được ca sĩ trong group chat của Jung Joon Young chưa được xác nhận cụ thể nhưng một tin cho biết đó chính là Roy Kim.

 

Đăng hình quá khứ tố Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby 'dao kéo', bệnh viện thẩm mỹ bị phạt nặng

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã thắng kiện trong vụ họ bị một bệnh viện thẩm mỹ tung tin rằng đã từng "dao kéo".

Tin khác