Tin mới nhất vụ chủ tịch xã 'không mảnh vải che thân' với nữ cán bộ tại công sở
Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cho biết sẽ xử lý nghiêm vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen", bắt quả tang "không mảnh vải che thân" với nữ cán bộ ngay tại công sở gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Hình ảnh nhạy cảm được cho của ông Trương Văn G. và nữ Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa gây xôn xao dư luận những ngày qua
Chiều 17/6, tại cuộc gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022), Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cho biết tỉnh đang yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ trong thời gian sớm nhất, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với ông Trương Văn G., Chủ tịch xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành) và bà T.T.H., Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, những người bị người thân bắt quả tang có quan hệ "không trong sáng" ngay tại công sở xã.
Những ngày qua, dư luận xôn xao về vụ việc ông Trương Văn Gương - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa bị người nhà bà T.T.H. - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ đánh ghen tại trụ sở xã.
Với tiểu sử từng "dính" kỷ luật, lại thêm vụ đánh ghen, nhiều người nghi ngờ về năng lực, phẩm chất đạo đức, lối sống của vị chủ tịch xã này.
Được biết, năm 2015, ông Trương Văn Gương giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, kiêm Chủ tịch UBND xã Thành Yên, huyện Thạch Thành. Trong quá trình công tác ở xã Thành Yên, ông Gương từng bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo sau vụ việc dê của hộ nghèo "đi lạc" vào nhà cán bộ tại địa phương này.
Sau khi bị kỷ luật, năm 2016 ông Trương Văn Gương được điều động, phân công giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã Thành Yên, nhiệm kỳ 2016-2021.
"Từ năm 2016-2019, ông Gương không có vi phạm, kỷ luật nào khác. Ông Gương giữ chức phó chủ tịch luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cho đến khi được luân chuyển sang làm Chủ tịch xã Thành Mỹ", một lãnh đạo xã Thành Yên xác nhận.
Đến tháng 10/2019, ông Gương được luân chuyển, điều động và được bầu cử giữ chức Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ.
"Do quá trình phân công, điều động công tác, ông Gương được sắp xếp sang làm Phó chủ tịch UBND xã Thành Yên. Việc ông Gương chuyển công tác và giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ thuộc diện luân chuyển, điều động cán bộ", một lãnh đạo Huyện ủy Thạch Thành cho biết.
Sau một năm làm Chủ tịch xã Thành Mỹ, ngày 12/6, ông Gương dính vụ lùm xùm đánh ghen như đã đưa tin.

Người phụ nữ ở Thanh Hóa mang xăng tới nhà nhân tình tự thiêu
04/07/2022, 06:02
Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng bị tai nạn gãy xương mặt ở Đà Nẵng
04/07/2022, 05:57
Tin mới vụ hỗn chiến khiến 5 người thương vong
04/07/2022, 05:53
Lộ diện ông hàng xóm viết thư xin ngủ cùng cô gái ở Hà Nội
04/07/2022, 05:52
Vì sao Chủ tịch Công ty hỏa táng ở Nam Định bị hoãn xuất cảnh?
03/07/2022, 18:16
Tìm kiếm công nhân bị lũ cuốn ở hầm thủy điện tại Điện Biên
03/07/2022, 18:15
Cô gái dùng chiêu trò gài bẫy nam nghệ sĩ nhận về cái kết ê chề
03/07/2022, 14:55
Cháu bé 9 tuổi nghi bị bà và cha đánh đập dã man
03/07/2022, 14:39Hỗn chiến kinh hoàng bằng súng, 5 người thương vong
Khi đang tắm suối, hai nhóm thanh niên trên địa bàn thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) xảy ra mâu thuẫn, cầm dao và súng tự chế lao vào hỗn chiến làm 1 người chết.
Triệu tập thanh niên hành hung cô gái trong tiệm spa
Công an ở Đà Nẵng đã triệu tập nam thanh niên hành hung cô gái trong tiệm spa lên để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.
Cháy lớn tại khu công nghiệp ở tỉnh Bình Định
Một đám cháy lớn đã xảy ra tại một công ty ở KCN Phú Tài (TP Quy Nhơn, Bình Định).
Dùng xe múc cứu đồng nghiệp, không may khiến nạn nhân tử vong
Thấy đồng nghiệp nhảy xuống cống nước sâu để nhặt máy khoan nhưng bị đất vùi lấp, người đàn ông dùng xe múc giải cứu nhưng không may khiến nạn nhân tử vong.
Tin mưa dông 3/7 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới
Bản tin mưa dông 3/7 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới đã được Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia phát đi.
Kinh tế 6 tháng cuối năm kỳ vọng vẫn tăng mạnh
Sau khi công bố GDP quý II, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam 2022 được dự báo tăng cao nhất khu vực Đông Nam Á. Trong khi các tổ chức quốc tế giảm dự báo tăng trưởng của một số nền kinh tế chủ chốt trên thế giới.
Công an Hậu Giang lên tiếng việc CSGT vừa lái ô tô, vừa nghe điện thoại
Ngày 2/7, Công an tỉnh Hậu Giang thông tin việc đoạn clip ghi lại cảnh hai cán bộ CSGT đi trên ô tô, trong đó có người vừa lái xe vừa nghe điện thoại và có lời nói không đúng mực.
Tin bão số 1 trên đất liền tối 2/7 và dự báo thời tiết 10 ngày tới
Bản tin bão số 1 trên đất liền tối 2/7 và dự báo thời tiết 10 ngày tới cho biết: Từ nay đến ngày 03/7, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1, phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.
2 tàu cá bị chìm trên đường vào bờ tránh bão
Hai tàu cá Quảng Trị với 8 thuyền viên bị chìm trên đường vào tránh bão đã được một tàu cá khác của tỉnh Quảng Trị kịp thời ứng cứu.