Tình trạng sức khỏe của người phụ nữ trong vụ thảm án 4 người tử vong ở Đan Phượng

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ / soha.vn 14:10 04/09/2019

Trưa 5/9, trao đổi với PV, bố nạn nhân Nh. cho biết, hiện con gái ông đã tỉnh, có thể nhận thức được người nhà gọi hay nói chuyện.

tinh-trang-suc-khoe-cua-nguoi-phu-nu-trong-vu-tham-an-4-nguoi-tu-vong-o-dan-phuong
Lực lượng công an bảo vệ hiện trường vụ án.

Sáng 1/9, tại địa bàn thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương nặng là chị Đỗ Thị Nh. (SN 1995) hiện đang được điều trị tại Bệnh viện 19 - 8.

Trưa 4/9, trao đổi với PV về sức khoẻ của con gái, ông Trường (bố nạn nhân Nh.) cho biết, hiện chị Nh. cơ bản đã tỉnh, có thể nhận thức được gia đình gọi hay nói chuyện

"Đến thời điểm sáng nay, tràn khí và tràn dịch trong phổi con tôi đã hết và có nhiều khả năng đến chiều nay các bác sỹ sẽ tiến hành tháo toàn bộ ống xông ra, các vết khâu ngoài da cũng đều đã khô da...", ông Trường nói.

Theo ông Trường, hiện vết thương nguy hiểm nhất trên cơ thể con gái ông là ở phần mắt trái. 

Từ hôm qua đến nay, các bác sỹ thường xuyên đến kiểm tra nhưng chưa kết luận cuối cùng về mức độ tổn thương.

Trước đó, vào khoảng 7h15 phút ngày 1/9, tại cụm 2 xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà) đã cầm dao sang truy sát cả nhà em trai khiến 4 nạn nhân tử vong.

4 nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969, em ruột nghi can Đông) và con gái ông Hải là Nguyễn Thị B. (SN 1991), bà Doãn Thị V. (SN 1971, vợ ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền M. (SN 2018, cháu nội ông Hải).

Nạn nhân bị trọng thương vẫn đang được cấp cứu là con dâu ông Hải, chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995).

 

Hé lộ nguyên nhân anh trai thảm sát cả gia đình em ruột

Trước khi dẫn đến vụ thảm sát kinh hoàng, gia đình ông Đông và ông Hải từng có nhiều xích mích.

 

Video: Lời khai lạnh người của kẻ thảm sát cả nhà em ruột tại Đan Phương, lúc đầu chỉ định giết 2 người

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Nguyễn Văn Đông khai nhận toàn bộ vụ việc thảm sát cả gia đình người em ruột, y cho biết sau khi giết người đã về nhà để tự sát nhưng không thành.

Tin khác