Tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 04/01/2021, 15:51 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 3. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Sửu, Dần, Mão...

>>> Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 5/1/2021 - thứ 3 là ngày 23/11/2020 âm lịch, tức ngày Quý Sửu, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị.

- Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

Tử vi thứ 3, Tử vi Tuổi Tý ngày 5/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới cho thấy nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý hoàn thành tốt công việc được giao. Con giáp này rất sáng tạo và thông minh, nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết nhiệm vụ. Ngoài ra, bản mệnh còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày. 

Thử thách và cũng chính là cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt con giáp này, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ, do dự. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều. Tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy vận tình tình cảm không được hài hòa cho lắm. Có vẻ như các thành viên trong gia đình của bản mệnh đang tồn tại một vài mâu thuẫn không thể bỏ qua. Nếu vợ chồng có điều gì không hài lòng thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu đi rồi khó chịu.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Một ngày không tốt đối với tuổi Sửu. Công việc khó khăn, thậm chí còn dễ có xung đột đối với lãnh đạo hoặc chính quyền. Đường tình duyên thì ảm đạm. Sức khỏe cũng suy sụp mà đa phần do tuổi Sửu thiếu ngủ. 

Khuyên tuổi Sửu hãy cố gắng tỉnh táo, giữ mình, tránh mọi va chạm vì dễ dẫn đến hậu quả rất tệ. Bản mệnh hãy suy nghĩ thoáng hơn để đầu óc được nhẹ nhàng, đảm bảo sức khỏe, có như vậy mới có thể giải quyết được các vấn đề khác. 

Tử vi Tuổi Dần thứ ba ngày 5/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Thứ ba có vẻ là ngày không hợp đối với tuổi Dần. Sự nghiệp liên tục rắc rối đến mức bản mệnh muốn trốn chạy; chuyện lứa đôi thì căng thẳng vô cùng. 

Tuổi Dần là người thông minh, quyết liệt. Tuy nhiên đôi khi sự quyết liệt quá lại thành hiếu thắng. Hãy cố gắng điều hòa bản thân, giữ cách cư xử đúng mực hài hòa để tránh những phiền toái không đáng có cho chính mình. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 5/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Ngày có nhiều thử thách song cuối cùng mọi việc đều hanh thông. Công việc khó khăn thì lại nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân. Mà đây là nhân quả của việc tuổi Mão luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ khó khăn. 

Giải quyết được khó khăn trong công việc cũng giúp nguồn tài chính của tuổi Mão dồi dào hơn. Vấn đề tài chính từ nay về sau có thể coi là tạm ổn, không cần bận tâm nhiều. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh không thật nhuận sắc nhưng cũng không có nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, bản mệnh hãy cố gắng thêm lửa cho tình yêu, cho nó thêm chút gia vị; nếu cứ để nó nhàm nhàm mãi, sợ đến lúc chính các bạn lại chán nhau vì chuyện tình không sóng gió. 

Tử vi ngày mai 5/1/2021 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Sự nghiệp trắc trở. Tuổi Thìn bị kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng, gây điều thị phi. Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ. 

Tuổi Thìn hãy cố gắng giữ bản thân bình tĩnh. Thận trọng trong mọi hành động, lời nói để kẻ xấu không có cơ hội hãm hại và người yêu thương không bị tổn thương. 

Hãy nhớ, tuyệt đối không nổi nóng, vì nếu bạn nóng nảy lúc này thì mọi sự coi như là chấm hết. 

Tử vi ngày 5/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 5/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Ngày tốt của tuổi Tị. Công việc thuận lợi, làm ăn phát tài phát lộc; cơ hội tương lai đang ngày càng rõ ràng, chắc chắn. Thậm chí, tuổi Tị còn có nguồn tài lộc do được thừa kế hoặc may mắn trúng thưởng. 

Trong chuyện tình cảm, các bạn rất hòa hợp với nhau. Nếu còn độc thân, tuổi Tị sẽ tìm được một nửa tìm kiếm lâu nay.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 5/1/2021 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Ngọ vốn là con giáp giỏi làm ăn, nhưng do chịu tác động của cục diện Tương Hại nên dễ đánh mất sự bình tĩnh. Con giáp này sẵn sàng nổi nóng, gây gổ với mọi người xung quanh vì bất cứ nguyên nhân dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến mọi người cố ý xa lánh bản mệnh và bầu không khí làm việc luôn căng thẳng.

Con giáp này cũng dễ dàng mất kiên nhẫn và quyết định gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Người tuổi Ngọ cần phải tự tạo động lực cho mình, bởi nếu cứ bỏ dở giữa chừng như vậy thì càng lúc công việc sẽ càng chất chồng, thậm chí còn bị cấp trên khiển trách nữa đấy.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh luôn mong muốn thường xuyên được ở bên nửa kia cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng con giáp này nên cho người ấy có thời gian riêng tư và thay vì liên tục hỏi han vì ngoài tình cảm, đối phương cũng cần phải xây dựng sự nghiệp cũng như xây dựng các mối quan hệ khác.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Mùi có một ngày công việc rất khó khăn. Nhưng đây lại là hệ quả của thói tự mãn, không lắng nghe, không tôn trọng ý kiến người khác của bản mệnh. Thậm chí, tuổi Mùi còn có cách nói năng với người đối diện rất khó nghe nên tất nhiên khi bạn cần sự đồng thuận, ít người sẽ ủng hộ bạn. 

Trong chuyện nhân duyên, tuổi Mùi cũng chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Mặc dù vậy, bạn cũng không cần phải vội vàng. Nếu là nhân duyên thực sự, rồi bạn sẽ gặp thôi. 

Tử vi ngày mai 5/1/2021 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 5/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Người tuổi Thân rất vượng đào hoa trong ngày hôm nay. Con giáp này có cách nói chuyện hài hước nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ. Người đã yên bề gia thất được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Chính Ấn cũng báo hiệu cho tuổi Thân nhiều tin vui trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong công việc, nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Đây là lúc con giáp này nên tự tin và đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn.

Bản mệnh có một ngày vui trong công việc lẫn cuộc sống. Con giáp này cảm thấy rõ niềm vui trong lòng mình khi nhìn thấy sự sum họp của gia đình, đồng nghiệp hỗ trợ nhau làm việc hiệu quả. Nhìn lại, người tuổi Thân cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình đang có.

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 5/1/2021 - thứ 3

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Sự nghiệp rạng rỡ. Tuổi Dậu có được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của lãnh đạo; cũng vì thế được giao cho những trọng trách to lớn hơn nhưng cũng hứa hẹn tương lai sáng sủa hơn. 

Ngũ hành Thổ sinh Kim thúc đẩy vận trình tình cảm, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn đôi bên sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tuổi Tuất ngày 5/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Sự nghiệp khó khăn, đôi khi chỉ vì tuổi Tuất thiếu chút khéo léo, quá thẳng thắn nên thiệt đến thân. Tính cách này cũng khiến chuyện tình cảm của bản mệnh hay gặp trắc trở. 

Tuổi Tuất hãy theo đuổi một môn thể thao. Rèn luyện thể thao khá tốt cho việc kìm hãm sự nóng nảy của bản thân, khiến đầu óc bạn nhẹ nhàng hơn.

Tử vi ngày mai 5/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 5/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Hợi có thể vướng vào những rắc rối trong công việc do tính bốc đồng của mình. Đôi khi, sự ham muốn vượt ngoài khả năng cũng là nguyên nhân khiến con giáp này dễ bị lôi kéo vào những điều sai trái. Vì thế, bản mệnh hãy học cách kiểm soát nhu cầu bản thân. 

Có một điều rất vui là ngày này, chuyện tình cảm của tuổi Hợi khá ổn. Các bạn ở bên nhau bình yên và yêu thương. 

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021 và từng ngày chi tiết

Thực hư thông tin người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook vì quá hot

Thực hư thông tin người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack Facebook vì quá hot

03/03/2021 09:20

Với hàng động dũng cảm đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư, Facebook của người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh bỗng thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

TP Chí Linh dỡ bỏ phong tỏa sau hơn 1 tháng chống chọi dịch Covid-19

TP Chí Linh dỡ bỏ phong tỏa sau hơn 1 tháng chống chọi dịch Covid-19

03/03/2021 08:48

Sau hơn 1 tháng giãn cách để phòng chống dịch Covid-19 và từng được coi là ổ dịch phức tạp, TP Chí Linh đã chính thức được dỡ bỏ phong tỏa từ 0h ngày 3/3.

Video: Người hùng giải cứu nữ sinh cấp 3 lơ lửng ở lan can Trường học TP HCM

Video: Người hùng giải cứu nữ sinh cấp 3 lơ lửng ở lan can Trường học TP HCM

03/03/2021 06:49

Video ghi lại khoảnh khắc người hùng giải cứu một nữ sinh cấp 3 đu bên ngoài lan can cao tầng của trường THCS Minh Đức (quận 1, TP HCM).

Vụ tiếp viên Vietnam Airlines làm lây lan dịch Covid-19, gây thiệt hại hơn 4 tỷ đồng

Vụ tiếp viên Vietnam Airlines làm lây lan dịch Covid-19, gây thiệt hại hơn 4 tỷ đồng

03/03/2021 06:40

Kết luận điều tra của Công an TP.HCM xác định, BN 1342 đã khiến dịch bệnh Covid-19 lây lan, dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng.

'Khen thưởng' trong vụ án Trịnh Xuân Thanh, Bộ Công an lên tiếng

'Khen thưởng' trong vụ án Trịnh Xuân Thanh, Bộ Công an lên tiếng

02/03/2021 18:46

Tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2021 diễn ra chiều ngày 2/3, Bộ Công an thông tin việc 'khen thưởng' trong vụ án Trịnh Xuân Thanh.

Dự báo thời tiết ngày mai 3/3: Hà Nội rét, thấp nhất 16 độ C

Dự báo thời tiết ngày mai 3/3: Hà Nội rét, thấp nhất 16 độ C

02/03/2021 18:20

Dự báo thời tiết ngày mai 3/3 và đêm nay 2/3 cho biết, Thủ đô trời rét với nền nhiệt dao động 16-22 độ C.

Tin tức tai nạn giao thông 2/3: Xe container mất phanh dưới trời mưa gây tai nạn

Tin tức tai nạn giao thông 2/3: Xe container mất phanh dưới trời mưa gây tai nạn

02/03/2021 16:39

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 2/3: Va chạm với ô tô tải, người đàn ông tử vong thương tâm; Xe container mất phanh dưới trời mưa gây tai nạn...

Tử vi ngày mai 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày mai 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

02/03/2021 16:18

Tử vi ngày mai 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai chi tiết của Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Bảo Bình... thứ Tư ngày 3/3/2021.

Bí mật bên trong 13 thùng hàng được che đậy kỹ càng

Bí mật bên trong 13 thùng hàng được che đậy kỹ càng

02/03/2021 15:52

Lực lượng Công an phát hiện 13 thùng hàng được che đậy rất kỹ càng, bên ngoài ghi là bánh nhưng bên trong lại chứa 6.580 bao thuốc lá Jet do nước ngoài sản xuất.