Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ ba, 05/01/2021, 16:16 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 4. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Thìn, Tị, Ngọ, Dậu...

>>> Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021 chi tiết nhất

Tử vi ngày mai 6/1/2021 - thứ 4 ngày 24/11/2020 âm lịch, tức ngày Giáp Dần, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý.

- Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Tử vi thứ 4, Tử vi Tuổi Tý ngày 6/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này sẽ cảm thấy hối hận khi mà từ bỏ đoạn tình cảm vừa rồi một cách vội vàng. Chỉ vì cá tính của riêng mình, vì những ham muốn ích kỷ của bản thân mà bản mệnh đã khiến cho người ấy tổn thương.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên bình tĩnh lại, đừng để cho mọi sự trở nên rối ren, không thể nào khiến cho thời gian quay trở lại nhưng tuổi Tý có thể tìm cách để sửa sai, biết đâu người ấy sẽ tha thứ cho mình. Người độc thân cứ ngỡ rằng mình hoàn toàn ổn khi sống một mình.

Thế nhưng khi nhìn thấy những người xung quanh có đôi có cặp thì bản mệnh lại cảm thấy chông chênh, đôi phần cô đơn vì không có người ở bên bầu bạn mỗi ngày. May mắn là đường công danh sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ. Con giáp này tìm thấy nguồn động trong công việc và không ngừng nỗ lức hết mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Công việc tạm ổn, tuổi Sửu cũng đã qua giai đoạn bận bịu phiền lòng về cơm áo gạo tiền. Tình hình tài chính tại thời điểm này khá ổn, đủ để bản mệnh an tâm có một cái Tết no đủ. 

Tuy vậy, chuyện tình cảm của tuổi Sửu không được hòa thuận. Gia đình lục đục, vợ chồng khó chia sẻ với nhau. Người còn độc thân thì cũng đứng trước bờ vực cô đơn lâu dài khi chuyện tình mỗi ngày càng tệ hơn. 

Tử vi Tuổi Dần thứ tư ngày 6/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Công việc thuận lợi. Tuổi Dần giải quyết được nhiều mục tiêu, vượt qua được một số khó khăn khi có kẻ muốn phá ngang nhờ sự tập trung của mình. Điều này khiến lãnh đạo và đồng nghiệp trong cơ quan tin tưởng bản mệnh, cũng nhờ đó mà tâm trạng tuổi Dần tốt lên rất nhiều. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 6/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ:  Tuất, Hợi

Công việc không có gì khởi sắc; tài chính hao hụt. Thậm chí, tuổi Mão có nguy cơ mất mát, trắng tay trong ngày này. Hãy thật thận trọng khi quyết định đầu tư, thậm chí cho ai đó vay mượn tiền nong. 

Bù lại, ngày này, tình duyên của tuổi Mão nhuận sắc. Tuổi Mão dễ dàng nhận được những tình cảm ưu ái, yêu mến từ đối phương nhờ sự tinh tế, khéo léo của mình. 

Tử vi ngày mai 6/1/2021 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Sự nghiệp hanh thông; tiền bạc dồi dào. Tuổi Thìn có một ngày rất tốt đẹp khi chuyện tình cảm cũng viên mãn như mong muốn. Bản mệnh và người ấy đã hóa giải được mâu thuẫn, chia sẻ được với nhau, kéo giãn được khoảng cách bấy lâu nay. 

Tử vi ngày 6/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 6/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Theo tử vi phương Đông, cục diện Tương Hại sẽ gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống gia đình của tuổi Tị. Cứ mải suy nghĩ, hy sinh cho người khác, con giáp này cuối cùng lại là người chịu thiệt thòi, ấm ức nhiều nhất. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng bản mệnh cũng khó tránh khỏi những lúc cảm thấy tủi thân.

Hơn nữa, con giáp này cũng đối mặt với nhiều chuyện thị phi nơi công sở. Dù xuất phát từ ý tốt nhưng do không suy nghĩ kĩ càng, dùng cách thức sai lầm mà khiến cho những lời đồn thổi không hay hướng về mình. Cũng bởi vậy mà ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thăng tiến của bản mệnh trong tương lai.

Bù lại Thực Thần cho thấy con giáp này hãy dành thời gian để kiếm tiền, quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm thì hơn. Người tuổi Tị có thể gặt hái được khá nhiều thành công trong chuyện kinh doanh, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Những người làm kinh doanh thì đây là một ngày phát tài phát lộc.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 6/1/2021 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Ngọ sẽ có một ngày công việc không có thành tựu gì. Thậm chí, tuổi Ngọ còn có thể mắc sai lầm hoặc phải nhận sự phê bình nhiều cấp trên. Nguyên nhân chủ yếu do sự lơ đễnh, thiếu tập trung của bản mệnh. Hãy cố gắng đừng để những vấn đề bên ngoài tác động đến kết quả của quá trình phấn đấu lâu nay mà bạn đã bỏ ra. 

Tuy vậy ngày này, nhân duyên của tuổi Ngọ khá tốt. Người đã có gia đình xây dựng lại được hòa khí trong nhà, duy trì không khí ấm áp, cởi mở giữa các thành viên với nhau. Người độc thân bắt gặp được mối nhân duyên hòa hợp, có thể tiến thêm một bước để đưa nhau về một nhà khi Tết qua, xuân đến. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 6/1/2021 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Công việc thuận lợi, tài lộc vô cùng dồi dào. Vấn đề tài chính của tuổi Mùi vô cùng tốt đẹp. 

Có điều, do mải mê kiếm tiền, tuổi Mùi quá lơ là chuyện nhân duyên nên vẫn mãi một mình. Người đã lập gia đình thì đang bị rơi vào tình trạng đồng sàng dị mộng.

Hãy cố gắng cân đối các vấn đề của bản thân. Nhớ rằng, đồng tiền không mua được tất cả mọi thứ, nó chỉ là một phương tiện để phục vụ cho cuộc sống của mình tốt hơn mà thôi. 

Tử vi ngày mai 6/1/2021 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 6/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Dần Thân tương xung, tuổi Thân không có nhiều hy vọng vào việc hàn gắn mối quan hệ đã bị rạn nứt trong ngày cuối tuần này. Con giáp này và người ấy vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Cũng chính vì mâu thuẫn trong quan điểm nên những cuộc nói chuyện diễn ra càng ngày càng trong không khí nặng nề.

Thay vì hiểu nhau hơn thì đôi bên lại càng hiểu lầm sâu sắc, hố sâu ngăn cách càng lớn. Thiên Quan góp thêm màu xám vào bức tranh ảm đạm ngày hôm nay của người tuổi Thân khi mang tới họa mất tiền do bản mệnh tin lầm người, để cho tiểu nhân dẫn lối chỉ đường cho mình đi sai phương hướng.  

Vận trình công danh sự nghiệp cũng không khá hơn là bao khi mà hung tinh kéo theo kẻ tiểu nhân tới phá đám. Nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc con giáp này đang làm, không để cho mọi thứ diễn ra được suôn sẻ như bình thường. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 6/1/2021 - thứ 4

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Sự nghiệp suôn sẻ. Tuổi Dậu vừa là người có năng lực, có tâm huyết, lại được quý nhân phù trợ nên công việc ngày càng hanh thông, uy tín ngày càng tăng cao; cơ hội phát triển ngày càng rạng rỡ. 

Tuy nhiên, tình duyên của bản mệnh lại rất long đong. Người độc thân mãi chẳng tìm được ý trung nhân. Kẻ đã lập gia thất không có một ngày nhà cửa yên hòa. 

Có lẽ, vấn đề ở đây nằm ở chỗ, bản tính của tuổi Dậu rất ngại chia sẻ. Chính vì thế, đối phương luôn luôn không hiểu được bạn đang nghĩ gì và cũng không biết cách cư xử với bạn cho phù hợp. Hãy cố gắng mở lòng mình ra, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi một cách đáng ngạc nhiên đó. 

Tuổi Tuất ngày 6/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Một ngày tốt đẹp của tuổi Tuất. Sự nghiệp sáng sủa; tình duyên nồng nàn. Tiền bạc đầy túi. 

Xin chúc mừng!

Tử vi ngày mai 6/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 6/1/2021

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Cuối cùng thì một ngày tốt đẹp cũng đến với tuổi Hợi. Thứ tư này, những kết quả mong chờ bao lâu nay trong công việc đã đến với bạn. Tiền bạc cũng vì thế ăm ắp theo. 

Đã vậy, người tuổi Hợi còn chính thức kết thúc cuộc sống độc thân. Người đã có gia đình bước qua những ngày dông bão. 

Một năm mới tươi tắn đã tới. Hãy tranh thủ tận hưởng những phút giây thư thả và ngọt ngào này nhé!

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021 và từng ngày chi tiết

Tử vi ngày 3/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 3/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

02/03/2021 10:35

Tử vi ngày 3/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... có gì đặc biệt? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tin gió mùa Đông Bắc mới nhất trưa 2/3

Tin gió mùa Đông Bắc mới nhất trưa 2/3

02/03/2021 10:14

Bản tin gió mùa Đông Bắc mới nhất trưa 2/3 và cảnh báo gió mạnh sóng lớn trên biển đã được Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia phát đi.

Hải Dương cách ly 14 ngày tại một xã có bệnh nhân mắc COVID-19

Hải Dương cách ly 14 ngày tại một xã có bệnh nhân mắc COVID-19

02/03/2021 09:40

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương vừa ban hành quyết định thiết lập vùng cách ly y tế đối với toàn bộ xã Kim Đính (huyện Kim Thành) trong vòng 14 ngày đối với 2.120 hộ, gồm 3 thôn.

Bơi vượt sông từ Hải Dương sang Hải Phòng để né chốt phòng dịch COVID-19

Bơi vượt sông từ Hải Dương sang Hải Phòng để né chốt phòng dịch COVID-19

02/03/2021 06:32

Cơ quan công an vừa kịp thời phát hiện 1 người đàn ông bơi vượt sông từ Hải Dương sang Hải Phòng để tránh các chốt phòng chống dịch Covid-19.

Kết quả chụp sọ não của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Kết quả chụp sọ não của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

02/03/2021 06:24

Tối 1/3, Ths. Bs CK2 Phạm Thị Thanh Tâm - Trưởng khoa Chống độc - Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa - Bv Nhi Trung ương đã cho biết thông tin mới nhất liên quan đến tình hình sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội.

Xuất hiện clip khác về việc cứu cháu bé 3 tuổi của người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh

Xuất hiện clip khác về việc cứu cháu bé 3 tuổi của người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh

02/03/2021 06:02

Một đoạn clip với góc quay khác ghi lại giây phút người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh cứu cháu bé 3 tuổi rơi tầng 12 chung cư đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Đa số ý kiến vẫn thể hiện sự khâm phục trước hành động kịp thời của Mạnh.

Tâm sự của người gào hét quay clip bé 3 tuổi rơi tầng 12 chung cư Hà Nội

Tâm sự của người gào hét quay clip bé 3 tuổi rơi tầng 12 chung cư Hà Nội

02/03/2021 06:02

Là người quay lại clip bé 3 tuổi rơi tầng 12 chung cư Hà Nội, chị Huế đã gào hét để mọi người nghe tiếng hy vọng cứu cháu bé, đến giờ chị vẫn không tin điều thần kỳ xảy ra.

Hà Nội: Nhà hàng ăn uống được mở cửa trở lại từ 0h ngày 2/3

Hà Nội: Nhà hàng ăn uống được mở cửa trở lại từ 0h ngày 2/3

01/03/2021 19:12

Kể từ 0h ngày 2/3, các nhà hàng ăn uống (trong đó có quán cà phê) phục vụ trong nhà được phép mở cửa trở lại.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Em đang ở mặt đất, mọi người cứ lôi em lên 9 tầng mây, em không quen'

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Em đang ở mặt đất, mọi người cứ lôi em lên 9 tầng mây, em không quen'

01/03/2021 18:32

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm đỡ bé 3 tuổi rơi tầng 12 chung cư nói: "Từ hôm qua đến giờ, em không phải là em nữa rồi"