Thứ năm, 08/12/2022, 15:33 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật thông tin tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổng quan tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp

Người tuổi Tý, tuổi Sửu đề phòng họa huyết quang. Tuổi Thân thuận đường quan lộ. Tuổi Dậu nhân duyên tốt. Tuổi Thìn e có bệnh. Tuổi Hợi tốt cho cầu tài. Tuổi Ngọ cát khí, sức khỏe tốt. Tuổi Mão, tuổi Dần vinh quang phúc lộc. Tuổi Mùi bệnh về dạ dày. Tuổi Bính Thân tọa hình xung đề phòng họa hạn.

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp.

Thông tin tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp chi tiết từng tuổi

Tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có kẻ ghen tỵ với tài năng của người tuổi Tý và nghĩ cách cạnh tranh không công bằng. Sự thận trọng, thái độ đề cao cảnh giác của bản mệnh gần như không có hiệu quả khi có quá nhiều tình huống xấu không thể lường trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm luôn được vui vẻ. Tuổi Tý và người ấy trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng lại nhận ra không thể sống thiếu đối phương. Người độc thân đang có người theo đuổi, nên mở lòng cho cả hai một cơ hội để tìm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Tình hình tài chính vững vàng, bản mệnh có thể an tâm bắt tay thực hiện các dự án mới hoặc mở rộng quy mô đầu tư.

Cẩn trọng: Suy nghĩ kỹ lưỡng trước các quyết định liên quan tới tiền bạc dù đường tài lộc hanh thông.

+ Tuổi Giáp Tý: Sự cố ngoài ý muốn gây sa sút tinh thần.

+ Tuổi Canh Tý: Có những khoản chi bất ngờ tiêu tốn của bản mệnh một khoản tiền không nhỏ.

Tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đã tới lúc con giáp này phải đứng ra thực hiện các quyết định quan trọng và chịu trách nhiệm với nó. Tuổi Sửu được khuyên nên thận trọng và thật bản lĩnh để có những sự lựa chọn khôn ngoan đem lại bước tiến xa trên chặng đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Nhờ có Tam hợp quý nhân che chở nên dù mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia không nhận được sự ủng hộ của người thân cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Rất may mắn là hai người luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành và sự tin tưởng nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc rộng mở. Tuổi Sửu dồn hết tâm trí vào việc kiếm tiền nên cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Cảm xúc không rõ ràng, không biết mình muốn gì trở thành bức tường ngăn cản bản mệnh đi tìm hạnh phúc.

+ Tuổi Đinh Sửu: Quyết định khó khăn vì không có chính kiến riêng.

+ Tuổi Quý Sửu: Không có sự lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ người đi trước.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tuổi Dần có ý muốn mở rộng quy mô kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới có thể bắt tay thực hiện trong hôm nay. Tuy nhiên, trước quyết định quan trọng này bản mệnh đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Tuổi Dần nên nghĩ cách hâm nóng tình cảm của hai người, có thể là một chuyến du lịch xa cùng nhau. Con giáp này đừng bao giờ tự tin cho rằng nửa kia đang ở bên cạnh mình thì không cần phải lo lắng đến việc họ thay lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ có Chính Tài che chở nên tuổi Dần không cần phải quá lo lắng chuyện tiền nong, nhưng bản mệnh vẫn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý.

Cẩn trọng: Tình cảm phai nhạt và có dấu hiệu xa cách khiến tinh thần tuổi Dần tụt dốc trông thấy.

+ Tuổi Bính Dần: Sức đề kháng suy giảm do áp lực công việc nặng nề.

+ Tuổi Canh Dần: Sống thiếu thực tế và hay mộng tưởng những điều phi lý.

Tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi phương Đông khuyên con giáp này phải luôn thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, trong các cuộc mâu thuẫn hay cãi vả nơi công sở, tuổi Mão nên giữ thái độ trung lập để không trở thành đối tượng bị ghen ghét.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mão Dậu tương xung cho thấy có điềm báo về sự xuất hiện của người thứ ba. Cả tuổi Mão lẫn nửa kia cần phải tự mình ý thức và giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới nếu không muốn có chuyện hiểu lầm xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Không kể là người kinh doanh buôn bán hay người làm công ăn lương cũng có nguồn thu rủng rỉnh trong ngày hôm nay nhờ tài tinh che chở.

Cẩn trọng: Điềm báo có mâu thuẫn và xích mích với đồng nghiệp do bất đồng ý kiến.

+ Tuổi Ất Mão: Nên sống thành thật với cảm xúc của mình.

+ Tuổi Kỷ Mão: Nên nhìn nhận lại khả năng và cách hành xử của bản thân.

Tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Thìn tiến hành triển khai các kế hoạch mới, tạo tiền đề vững chắc cho bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc. Sự hào hứng và niềm đam mê bất tận với công việc cũng là yếu tố mang lại thành công cho con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những thay đổi mới mẻ. Mối quan hệ đang có dấu hiệu phai nhạt vì sự hờ hững, vô tâm của cả hai dần được người trong cuộc làm mới bằng những bữa cơm, xem phim hay đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. May mắn có Thần Tài che chở mà tuổi Thìn nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền khả quan trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm dễ khiến tâm tình bản mệnh sa sút thấy rõ.

+ Tuổi Bính Thìn: Dễ lơ là, bất cẩn trong công việc vì có nhiều điều chi phối.

+ Tuổi Mậu Thìn: Không có khả năng ứng biến linh hoạt, khôn khéo.

Tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá thăng trầm. Lời khuyên cho con giáp này là nên tìm hiểu vấn đề ở nhiều góc độ, phương diện khác nhau để có cái nhìn toàn diện nhất. Nhưng nhìn chung thì các kế hoạch vẫn được thuận buồm xuôi gió và không có vấn đề cần đắn đo hay suy nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Tuổi Tỵ sáng suốt và ý thức được bản thân cần làm gì để hoá giải những mâu thuẫn với nửa kia trong ngày Dậu Tỵ bán hợp. Chuyện tình yêu đôi lứa không còn trở ngại nào khi cả hai đã dành cho nhau những chân thành, cảm thông và tôn trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Đã đến lúc bản mệnh nên có cái nhìn nghiêm túc về tình hình tài chính của mình, nếu có thể, hãy xây dựng kế hoạch chi tiêu một cách khoa học và hiệu quả.

Cẩn trọng: Đòi hỏi, yêu cầu khắt khe trong chuyện tình cảm sẽ khiến đối phương cảm thấy mỏi mệt.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không có đủ niềm tin để thực hiện mục tiêu, hoài bão.

+ Tuổi Quý Tỵ: Nên học cách lắng nghe, nhận sai và thay đổi để tiến bộ.

Tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Năng lực không thể chê trách cùng sự quyết đoán, kiên trì bền bỉ giúp bản mệnh đạt được những thành tựu nổi bật. Tuy nhiên, chặng đường phía trước vẫn còn nhiều thách thức và trở ngại đòi hỏi con giáp này phải bình tĩnh đối diện, thông minh ứng biến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Con giáp này được dự đoán sẽ phải đối diện với những lời bàn tán, đâm chọt của những người ngoài cuộc gây mâu thuẫn cho tình cảm hai người. Nếu người trong cuộc không có sự tin tưởng nhất định dành cho nhau thì e rằng mối quan hệ sẽ khó lòng tiến xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt trông thấy. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên nghĩ tới những phương án nâng cao thu nhập khác từ nguồn vốn hiện có.

Cẩn trọng: Thiếu tự tin và không làm chủ được cuộc sống của mình.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Suy nghĩ tiêu cực, bi quan và dễ bỏ cuộc.

+ Tuổi Canh Ngọ: Bị động và phụ thuộc vào người khác.

Tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Nhiệt huyết và năng lượng dồi dào giúp tuổi Mùi có những sự thể hiện năng lực đột phá. Con giáp này phải đứng trước những sự lựa chọn khó khăn trong công việc, hãy bình tĩnh và đảm bảo rằng không có bất cứ sự sai sót nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ngũ hành sinh xuất chẳng may khiến sự trao đi tình cảm chân thành của người tuổi Mùi không được đối phương đáp trả xứng đáng. Cả hai người nên hạ thấp cái tôi, có như thế mới dung hoà được mối quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Những dự án đầu tư đều sinh khoản nhuận đáng kể, giúp tuổi Mùi cải thiện ít nhiều chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Đôi lúc sự bất cẩn, dù nhỏ nhặt cũng để lại những hậu quả nghiêm trọng.

+ Tuổi Đinh Mùi: Không xác định được năng lực và khả năng của mình.

+ Tuổi Quý Mùi: So sánh với người giỏi hơn mình chỉ càng khiến bản thân thêm bi quan.

Tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Thân có xu hướng tự mãn quá mức về năng lực, khả năng của mình. Ngoài ra, khả năng giao tiếp bị hạn chế cũng phần nào khiến mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên gặp vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều điềm cát lành. Tam hợp quý nhân xuất hiện trao cho người độc thân mối nhân duyên xứng đôi vừa lứa. Các cặp vợ chồng có những phút giây lãng mạn, ngọt ngào và thăng hoa trong cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo phá tài do ảnh hưởng của hung tinh đòi hỏi con giáp này phải thật thận trọng trước các quyết định đầu tư hay hợp tác, tránh nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Sự mạo hiểm, liều lĩnh dễ khiến bản mệnh phải trả giá đắt.

+ Tuổi Bính Thân: Thẳng thắn quá mức sẽ dẫn tới việc nói những lời không nên nói.

+ Tuổi Canh Thân: Nên nhìn nhận và xem xét lại bản thân.

Tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do ảnh hưởng của cục diện Dậu Dậu tự hình nên con giáp này phải đối diện với tình cảnh dở khóc dở cười do những lời nói thiếu suy nghĩ của mình gây ra. Chưa kể, sự lười biếng, uể oải cũng là nguyên nhân khiến tiến độ công việc bị trì hoãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi Dậu nên dùng những hành động quan tâm thiết thực để bày tỏ cho tình cảm chân thành của bản thân. Các cặp đôi hiểu nhau đến mức đôi khi không cần phải nói ra, chỉ thông qua một ánh mắt là hai người có thể biết đối phương đang nghĩ gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định, các khoản phát sinh lại nhiều hơn khiến tuổi Dậu gặp khó khăn trong quá trình phân chia chi tiêu sao cho hợp lý.

Cẩn trọng: Hành xử nóng vội, hấp tấp nên dễ gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cái tôi cá nhân cao, cố chấp và không xem ai ra gì.

+ Tuổi Quý Dậu: Nghĩ nhiều về những chuyện trong quá khứ chỉ thêm đau lòng.

Tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Tuổi Tuất tiến thoái lưỡng nan khi đứng trước sự đốc thúc của cấp trên lẫn đối tác. Chưa kể, sự mất tập trung và những cảm xúc tiêu cực còn khiến con giáp này không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Cục diện Tương Hại dễ khiến tình yêu đôi lứa gặp mâu thuẫn, từ đó dẫn tới sự lạnh nhạt và xa cách. Người độc thân không tìm được người ưng thuận vì những tiêu chuẩn đề ra về mẫu người lý tưởng vượt ngoài sự đáp ứng của một người bình thường.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. May mắn nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này vẫn có thể thoải mái chi tiêu trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Thái độ ỷ lại và dựa dẫm vào người khác kiềm hãm sự phát triển của con giáp này.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tranh luận gay gắt nên không được lòng nhiều người.

+ Tuổi Canh Tuất: Thái độ cư xử không đúng mực gây hiểu lầm cho người khác.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tử vi phương Đông khuyên người tuổi Hợi cần phải thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Ngoài ra, công việc lặp đi lặp lại còn khiến con giáp này trở nên chán nản, tẻ nhạt và dễ mất đi sự hăng say với những điều đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bản mệnh nhận được nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm nhờ đào hoa vượng nâng đỡ. Các cặp đôi hoá giải được những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó và yêu nhau bằng tất cả trái tim chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc giữ được ở mức trung bình. Nguồn thu nhập không có dấu hiệu gia tăng, may mắn là bản mệnh biết tiết kiệm nên không rơi vào tình trạng túng thiếu, chật vật.

Cẩn trọng: Hận thù, sự ích kỷ chỉ càng khiến con giáp này thêm mỏi mệt.

+ Tuổi Ất Hợi: Đánh giá chủ quan, thiếu sự nhìn nhận toàn diện.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tự mình làm cho mọi chuyện rối tung lên.

(*) Thông tin tử vi ngày 9/12/2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:34

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ quay giải và công bố kết quả cùng với các mã Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng.

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:32

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ mở thưởng kỳ 979 loại hình xổ số điện toán Mega 6/45 vào lúc 18h10'.

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:52

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ mở thưởng lần thứ 814 loại hình xổ số tự chọn Power 6/55 vào lúc 18h00.

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

13/12/2022 16:49

Kết quả xổ số miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 được cập nhật dưới đây. Theo dõi bài viết để thử dự đoán XSMB 13/12 chính xác nhất.

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

13/12/2022 16:47

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3 nhanh nhất, chính xác nhất... tại đây.

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:21

XSVT 13/12 - Kết quả Xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất.

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:19

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Bạc Liêu được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBL nhanh và chính xác.

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:17

XSBTR 13/12- Kết quả xổ số kiến thiết Bến Tre được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBT 13/12/2022 nhanh và chính xác.

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

13/12/2022 16:15

Kết quả xổ số miền Nam 13/12 nhanh nhất sẽ được trực tiếp tại đây. Mời bạn đọc theo dõi KQSXMN - XSMN thứ 3 và cùng dự đoán XSMN 13/12/2022.

Xem thêm