Video Chủ tịch Kim Jong-un tới thăm đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam

18:15 26/02/2019

Chiều nay, lúc 17h, đoàn xe chở Chủ tịch Kim Jong-un rời khách sạn Melia di chuyển tới Đại sứ quán Triều Tiên. Đoàn được cảnh sát dẫn đường bảo vệ.

Chiều nay, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã di chuyển đến Đại sứ quán Triều Tiên trên đường Cao Bá Quát. Đi cùng ông là em gái Kim Yo Jong và những quan chức cấp cao khác.

Trong lúc ông làm việc trong đại sứ quán, dàn vệ sĩ 12 người của ông Kim và "trợ lý" Kim Chang Son đứng bên ngoài, cạnh chiếc xe limousine của nhà lãnh đạo.

Đại sứ quán Triều Tiên đóng kín cửa ngay sau khi ông Kim Jong Un bước vào bên trong. Phần lớn người có mặt tại đây là nhân viên an ninh và các quan chức Triều Tiên, với huy hiệu in hình hai vị cố lãnh đạo Kim Nhật Thành và Kim Jong Il. Không có nhiều nhân viên Việt Nam tiếp cận ông Kim Jong Un.

Một nhóm vệ sĩ của ông Kim đứng cạnh chiếc limousine ở bên ngoài đại sứ quán trong khi nhóm còn lại canh gác trước căn phòng nơi nhà lãnh đạo Triều Tiên vừa bước vào.

Ông Kim Jong Un đã rời đại sứ quán Triều Tiên sau chuyến thăm kéo dài khoảng 50 phút. Chiếc xe lăn bánh di chuyển trên đường Hoàng Diệu với các vệ sĩ đi bộ xung quanh.

Dưới đây là ảnh và video của Thời báo Hoàn cầu đăng tải trên Twitter của mình.

video-chu-tich-kim-jong-un-toi-tham-dai-su-trieu-tien-tai-viet-nam
video-chu-tich-kim-jong-un-toi-tham-dai-su-trieu-tien-tai-viet-nam

Tin khác