Xôn xao chuyện người phụ nữ ăn mạc sang chảnh lén cào xe ô tô để 'trả thù' vì bị nhắc nhở đi ngược chiều

19:28 29/09/2018

Đỗ ô tô Camry bên vệ đường để đi vào nhà, khi ra chủ nhân chiếc ô tô bất ngờ phát hiện nhiều vết xước. Qua theo dõi camera, chủ nhân chiếc xe nghi ngờ hành động cào xe ô tô do một phụ nữ đi trên đường bị nhắc nhở do đi ngược chiều.

xon-xao-chuyen-nguoi-phu-nu-an-mac-sang-chanh-len-cao-xuoc-xe-hop-de-tra-thu
Hình ảnh người  phụ nữ ăn mạc sang chảnh đi quanh chiếc ô tô bất thường.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xôn xao câu chuyện về việc một  phụ nữ ăn mạc sang chảnh lén cào xước một chiếc xế hộp hiệu Camry để "trả thù" vì bị bắt lùi xe khi đi ngược chiều gây xôn xao dư luận.

Kèm theo câu chuyện là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc sang chảnh có hành vi đi xung quanh một chiếc xe ô tô đang đỗ bên đường một cách bất thường sau đó rời đi (người đăng tải cho rằng người phụ nữ trên đi quanh xe để cào xước xe). 

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra ở phường Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào tối 28/9. Chủ nhân chiếc xe ô tô Camry bị cào xước nghi ngờ hung thủ là một trong hai phụ nữ trước đó đã có tranh cãi liên quan đến giao thông trên đường.

xon-xao-chuyen-nguoi-phu-nu-an-mac-sang-chanh-len-cao-xuoc-xe-hop-de-tra-thu
Chiếc ô tô xuất hiện vết xước sau khi người phụ nữ lạ đi quanh.

Nội dung câu chuyện cho biết: Do chủ nhân chiếc xe ô tô hiệu Camry trên đường đi về nhà thì bắt gặp một xe ô tô do hai người phụ nữ điều khiển đi ngược chiều vào đường cấm đối đầu với xe của mình.

"Hai người phụ nữ trên xe ô tô đó liên tục bắt tôi lùi lại. Tôi không lùi vì tôi đi đúng luật sau đó CSGT đến giải quyết, bắt xe của hai người phụ nữ đó lùi lại để trả đường cho tôi. Vì giờ cao điểm nên cảnh sát không phạt xe kia mà chỉ nhắc nhở rồi cho đi, nên hai người phụ nữ đó đã đi theo xe tôi mà tôi không biết. Khi tôi vào nhà quay ra thì người phụ nữ ngồi ghế phụ của xe vi phạm đã xuống cào xước toàn bộ xe của tôi (như trong clip). Khi tôi ra cất xe đã phát hiện và trích xuất camera thì thấy cảnh này..." chủ nhân câu chuyện chia sẻ.

Qua tìm hiểu được biết, chiếc xe ô tô bị cào xước là của chị Nguyễn N. (ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

xon-xao-chuyen-nguoi-phu-nu-an-mac-sang-chanh-len-cao-xuoc-xe-hop-de-tra-thu
Bảng báo giá sơn lại vết xước của chiếc ô tô.

Chị N. cho biết: Khoảng gần 18h ngày 28/9, chị đi xe ô tô Camry 2.4 trên đường Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng. Khi đoạn vừa qua chợ đầu mối Đền Lừ, hướng về phía phường Yên Sở thì một bắt gặp một chiếc xe Huyndai đi ngược chiều...

"Tôi chỉ nhớ trên xe có hai người phụ nữ, họ đi ngược chiều nên sau đó CSGT có đến nhắc nhở họ lùi lại để cho xe của tôi đi vì phía sau tôi cũng còn rất nhiều phương tiện khác. Sau khi họ bị yêu cầu lùi xe tôi vô tư tiếp tục đi về nhà mà không biết rằng họ đã đuổi sau xe mình.

Khi tôi về đỗ xe trước cửa nhà khoảng hơn 10 phút quay ra cất xe thì phát hiện xe của mình bị xước hết. Sau đó tôi trích xuất camera thì mới phát hiện chính người phụ nữ ngồi trong xe ô tô đi ngược chiều trước đó đã cào xước xe của mình, tôi chỉ nhớ họ đi xe Huyndai không nhớ biển số xe. Tuy nhiên, nếu trích xuất camera khu vực người phụ nữ này đi xe ngược chiều trước đó thì dễ dàng xác định được”, chị N. bức xúc.

Sau khi sự việc xảy ra chị N. đã nhanh chóng đến Công an phường Yên Sở trình báo. Công an cũng đến nhà trích xuất camera, ghi nhận hiện trường. Chị . đoán thủ phạm đã dùng một chiếc chìa khóa để thực hiện hành vi cào xước này.

Chiều 29/9, chị Nguyễn N. cho biết: Sáng 29/9, được nhân viên sửa chữa ô tô báo giá chi phí sơn lại vết xước hết 24.200.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra xử lý. Dưới đây là đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ ăn mặc sang chảnh nghi cào xước ô tô để trả thù.

 

 

Bút xóa vết xước ô tô Fix it Pro có tác dụng thật không

Bút xóa vết xước ô tô Fix it Pro có tác dụng thật không là thắc mắc của không ít người. Loại bút này đã được quảng cáo rất nhiều. Bút xóa vết xước ô tô Fix it Pro có tác dụng...

 Tin khác