Thứ sáu, 02/12/2022, 16:48 PM
  • Click để copy

ASUS bổ sung loạt sản phẩm chuyên dành sáng tạo nội dung, cấu hình vượt trội cho mọi nhu cầu

Loạt sản phẩm laptop dành riêng cho các sáng tạo nội dung vừa được ASUS bổ sung trong hệ sinh thái hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu người dùng từ trung đến cao cấp.

Theo đó, dải sản phẩm chuyên dành cho sáng tạo nội dung bao gồm Zenbook Pro 14 Duo OLED (UX8402), Zenbook Pro 16X OLED (UX7602), ProArt Studiobook 16 OLED (H7600) và dòng Vivobook Pro OLED, mang đến nhiều đột phá cho nhu cầu vốn đang được xem là xu hướng này.

Cụ thể, với các nhà sáng tạo trẻ Gen Z, dòng laptop Vivobook Pro OLED là một lựa chọn phù hợp cho nhiều kích thước màn hình. Tích hợp vi xử lý Intel core H-series, card đồ họa rời NVIDIA, sản phẩm phù hợp cho giới trẻ với những vlog ngắn đầy thú vị.

asus-bo-sung-loat-san-pham-chuyen-danh-sang-tao-noi-dung-cau-hinh-vuot-troi-cho-moi-nhu-cau

Bên cạnh đó, ASUS cũng bổ sung thêm những tính năng hữu ích cho người sử dụng khi làm việc như ASUS Dial - con xoay ảo tương thích với những phần mềm đồ họa đến từ Adobe như Photoshop, Lightroom, Premiere Pro hoặc After Effects.

Riêng với nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia, video editor, producer âm nhạc, game streamer, lập trình viên chuyên nghiệp..., dòng máy tính xách tay hai màn hình Zenbook Pro 14 Duo OLED (UX8402) đáp ứng tốt phân khúc này cho phần cứng và màn hình hiển thị vượt trội.

asus-bo-sung-loat-san-pham-chuyen-danh-sang-tao-noi-dung-cau-hinh-vuot-troi-cho-moi-nhu-cau-1

Dành cho những tác vụ cao cấp hơn, ASUS còn mang đến laptop có thiết kế AAS Ultra đầu tiên trên thế giới - Zenbook Pro 16X OLED (UX7602) với hiệu năng cực mạnh cùng vi xử lý Intel Core i9, ổ cứng tốc độ SSD 2TB, RAM dung lượng cao 32GB, card rời GPU NVIDIA GeForce phiên bản cao cấp..., đáp ứng nhu cầu tối đa cho người dùng cần một thiết bị xứng tầm cho giá trị nghệ thuật.

asus-bo-sung-loat-san-pham-chuyen-danh-sang-tao-noi-dung-cau-hinh-vuot-troi-cho-moi-nhu-cau-3

Đặc biệt, dòng máy trạm di động ProArt Studiobook 16 OLED (H7600) với phần cứng đột phá, được xem là trợ thủ cho các biên tập mô hình phức tạp như CAD/CAM, đồ họa 3D và hơn thế nữa. ProArt Studiobook 16 OLED còn giúp các video phân giải cao trở nên mượt hơn qua việc kết nối các phụ kiện ngoại vi, giúp sáng tạo nội dung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại thị trường, dải sản phẩm mới ASUS đã được lên kệ từ tháng 12. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ các đại lý bán lẻ trên toàn quốc, giá cả phụ thuộc vào các tùy chọn đi kèm sản phẩm.

Hạ viện Mỹ phê chuẩn dự luật có thể cấm TikTok, Trung Quốc cảnh báo

Hạ viện Mỹ phê chuẩn dự luật có thể cấm TikTok, Trung Quốc cảnh báo

14/03/2024 11:17

Hạ viện Mỹ thông qua với tỷ lệ áp đảo dự luật buộc TikTok phải thoái vốn khỏi chủ sở hữu Trung Quốc, nếu không nền tảng này sẽ bị cấm hoạt động ở Mỹ.

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

14/03/2024 07:18

Bộ Chỉ số Đổi mới sáng tạo cấp địa phương là tài liệu hữu ích, cung cấp các căn cứ khoa học và thực tiễn để các cơ quan, tổ chức, cá nhân và trực tiếp là lãnh đạo các địa phương sử dụng trong xây dựng và thực thi các chính sách để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương dựa trên khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

12/03/2024 10:38

Theo Dự thảo Kế hoạch thực hiện Quy hoạch Điện VIII nhận định đến 2030, nguồn vốn để đầu tư, xây dựng dự án điện dự kiến khoảng 135 tỷ USD. Đây cũng là mức đầu tư được báo cáo triển vọng thị trường vốn của FiinRatings dự đoán đối với năng lượng tái tạo.

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

11/03/2024 11:43

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi/ Tháng Hai cờ bạc tháng Ba rượu chè…” - lợi dụng tâm lý này nhiều đối tượng đã tổ chức “gầy sòng” sát phạt.

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

04/03/2024 16:24

Vị trí địa chiến lược quan trọng cùng việc chuyển dịch sản xuất và xu hướng đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu đã mang tới cho Việt Nam cơ hội trở thành nhân tố then chốt trong quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên, nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn đang là thách thức với Việt Nam.

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

03/03/2024 14:30

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã ghi nhận có 71.877 điểm yếu, lỗ hổng an toàn thông tin tại các hệ thống thông tin của các cơ quan tổ chức nhà nước.

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

17/01/2024 10:09

Cho đến nay, đại dương mênh mông bao phủ hơn 70% diện tích bề mặt trái đất vẫn là một trong những ranh giới bí ẩn và chưa được khám phá nhất. Trong lĩnh vực này, sự phát triển của phương tiện ngầm/dưới nước điều khiển từ xa (Remotely Operated Vehicles -ROV/ROUV) đóng vai trò rất then chốt trong việc giải mã những bí ẩn dưới đáy đại dương, một lĩnh vực quan trọng đối với các nhà sinh vật học và sinh thái học biển.

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

14/01/2024 09:25

Một công nghệ được các nhà khoa học nghiên cứu hàng thập niên đang đạt những tiến bộ mới, sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch hứa hẹn cung cấp cho thế giới nguồn năng lượng sạch gần như vô tận.

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

08/01/2024 07:25

Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác thúc đẩy mở rộng hợp tác và nâng cao tiêu dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển thị trường tiêu dùng điện tử chất lượng cao tại Việt Nam, yừ ngày 2-4/11, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IEAE Hà Nội).