BaekHyun (EXO) một lần nữa 'chỉ mặt điểm tên' fan cuồng trên livestream của mình

20:49 25/11/2018

BaekHyun (EXO) đã không ngần ngại lên án fan cuồng khi livestream trên Instagram gần đây. Trước đó không lâu, Youngjae (GOT7) cũng từng lên tiếng bức xúc vì fan cuồng.

EXO-Baekhyun-1

Ngày 24/11, BaekHyun (EXO) đã có buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ trên Instagram. Nam idol đã đề cập đến động cơ của sasaeng – những fan cuồng bị ám ảnh với thần tượng và bị bám đuôi mọi lúc mọi nơi, qua đó lên án hành động của họ.

Trong livestream, BaekHyun (EXO) không ngần ngại chỉ ra hành vi quấy rầy của fan cuồng: “Bọn họ là những kẻ thèm khát sự chú ý sao? Hẳn là ai đó muốn làm gián đoạn lần livestream này. Hẳn là thế. Tôi nghĩ theo cách đó. Số điện thoại của các thành viên trong nhóm bị lan truyền trên mạng bởi các sasaeng…”.

“Tôi nhận được hàng trăm cuộc gọi/ tin nhắn mỗi ngày, và đôi lúc có khi tôi không thể đọc được tin nhắn của bố mẹ bởi chúng bị đẩy xuống cuối. Với tôi thì không khó khăn… nhưng vì các bạn có thể nói những điều không hay mà tôi không đăng, và tôi từng gây rắc rối trong quá khứ…”

“Tôi cố gắng cẩn thận mọi lúc, và tôi cũng cố gắng luôn luôn chăm chỉ. Tôi chỉ muốn mọi người đều hạnh phúc. Không có gì thay đổi từ ngày tôi debut đến giờ”.

BaekHyun (EXO) nhấn mạnh các EXO-L đều đáng yêu nhưng fan cuồng luôn làm anh phiền lòng khi cố gắng kiểm soát nam idol từ cách anh để màu tóc cho đến ăn mặc: “Các Eris (từ Baekhyun dùng để gọi fan) thật đáng yêu. Sasaeng thì…Thành thật mà nói, nếu tôi tiếp tục nhắc đến họ, tôi nghĩ họ sẽ thích điều đó. À, điều này cũng không đáng nhắc đến, nhưng vì các Eris của chúng ta bảo tôi nói ra nên tôi sẽ nói. Một fan… ôi điều này thật kì cục, nhưng họ bảo tôi cần có thêm phản ứng. Tôi cần để tóc đen, đeo lens, đội mũ Chanel. Và họ nói đó là cách để tôi có thêm phản ứng và hiện giờ tôi không nhận được phản ứng. Họ liên tục gửi kiểu tin nhắn đó hàng ngày, vào sáng sớm, ngày nào cũng như ngày nào”.

Sự làm phiền của fan cuồng bám đuôi khiến nam idol thực sự gặp stress: “Tôi vô cùng stress. Họ nói đó là điều những người yêu mến BaekHyun muốn. Nhưng không phải vậy. Việc họ đánh đồng tất cả những người yêu quý BaekHyun khiến tôi giận. EXO-L thích mọi thứ tôi làm. Dù sao đó cũng là thứ đã xảy ra. Buồn cười ghê. Tôi đã để tóc đỏ, nhỉ? Thế là họ nói muốn người khác thích hơn thì màu đỏ phải đậm hơn nữa kia. Không phải quá kì cục sao…”

EXO_20
BeakHyun (EXO) đã từng chia sẻ về fan cuồng trước đây. Tuy nhiên, anh đã đề cập lại một lần nữa vì bị quấy rầy

Đây không phải là lần đầu tiên BaekHyun (EXO) trực tiếp lên án fan cuồng. Nam idol và EXO từng nhiều lần bị fan cuồng quấy rối và anh từng nhiều lần thể hiện thái độ ra mặt với những người hâm mộ quá khích này.Tin khác