Chỉ ăn 2 ngày 1 bữa, Yesung (Super Junior) giảm 8kg trong một tháng

13:00 26/06/2019

Yesung (Super Junior) đang khá khó chịu khi gần đây báo chí liên tục đưa tin về phương pháp giảm cân của anh áp dụng từ 3 năm trước.

ye
Yesung (Super Junior) từng giảm đến 8kg trong một tháng do phương pháp giảm cân tiêu cực

Yesung (Super Junior) đã chia sẻ thông qua SNS của mình để làm rõ phương pháp ăn kiêng khắc nghiệt của anh ấy. Nó đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng sau khi anh ấy xuất hiện trên chương trình phát sóng Mr. Radio ngày 24/6 . 

Trong lần xuất hiện này, Yesung (Super Junior) đã nói về phương pháp ăn kiêng khắc nghiệt của anh ấy mà anh đã sử dụng sau khi xuất ngũ. Cụ thể, anh chỉ ăn một bữa trong hai ngày. Các phương tiện tin tức khác nhau đã lan truyền tuyên bố của Yesung và phương pháp ăn kiêng này đã trở thành một chủ đề tranh luận giữa các cư dân mạng. Yesung thậm chí đã trở thành một chủ đề thịnh hành trên các công cụ tìm kiếm như Daum khiến người hâm mộ lo lắng. 

 

 

Vào ngày 25/6, anh ấy đã nói rõ thông tin đó trên SNS của mình: "Tại sao họ viết bài về phương pháp ăn kiêng của tôi từ 3 năm trước khi tôi đã sử dụng nó cho lần trở lại này ..? Lần trở lại này, tôi đã không giảm cân, tôi đã tăng cân".

 

Tất cả nghệ sĩ thuộc YG Entertainment đều bị thử thuốc, trừ duy nhất một nhóm nhạc

YG Entertainment luôn kiểm tra ma túy định kỳ cho gà nhà nhưng lại trừ BIG BANG ra. Đây là chia sẻ của Han Seo Hee trên JTBC.

Tin khác