Đinh Viết Tú: 'Nếu may mắn ghi bàn vào lưới Nam Định, tôi sẽ không ăn mừng để tri ân NHM'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:18 16/08/2019

Hậu vệ Đinh Viết Tú đã có những chia sẻ về lần đầu tiên trở về sân Thiên Trường đối đầu đội bóng quê hương Nam Định.

dinh-viet-tu-neu-may-man-ghi-ban-vao-luoi-nam-dinh-toi-se-khong-an-mung-de-tri-an-nhm
Đinh Viết Tú trong lần đầu tiên trở lại Thiên Trường.

Chia sẻ về sự chuẩn bị của cá nhân cũng như đồng đội trước trận đấu với CLB Nam Định, hậu vệ Đinh Viết Tú cho biết: ''Chúng tôi đã có sự chuẩn bị cho trận đấu này từ đầu tuần. Tôi và các đồng đội đã có chiến thuật và lối chơi rất kỹ càng khi phải đối đầu với đội chủ nhà Nam Định".

Đánh giá về CLB Nam Định ở thời điểm hiện tại, Viết Tú cho hay: ''Năm nay, Nam Định có những bước chuyển mình rõ rệt hơn năm trước. Đội bóng có sự chuẩn bị tốt, những cầu thủ trẻ đang có sự tiến bộ rất tốt".

Chiều mai (17/8), Đinh Viết Tú trong màu áo CLB Quảng Nam, sẽ trở về Thiên Trường gặp lại đội bóng cũ Nam Định. Trong thế giới bóng đá, không hiếm trường hợp cầu thủ từ chối ra sân khi gặp lại đội bóng cũ.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Quảng Nam đang trong cuộc chiến trụ hạng và có lẽ Đinh Viết Tú, một cầu thủ hiểu sân Thiên Trường đến từng ngọn cỏ, nhiều khả năng sẽ được HLV Vũ Hồng Việt tin dùng.

Trả lời về cảm xúc khi lần đầu tiên trở lại sân bóng quê hương, Viết Tú chia sẻ: ''Cảm xúc của tôi rất lẫn lộn bởi đây là nơi tôi sinh ra và lớn lên. Quê hương đã đào tạo tôi từ khi rất nhỏ. Đến bây giờ khi phải đối đầu với đội bóng cũ cảm xúc của tôi rất khó tả".

"Nghe tin khán giả quan tâm đến trận đấu này tôi rất mừng vì được mọi người cổ vũ cho cả hai đội. Tôi xin cảm ơn những NHM bóng đá Nam Định nói riêng và những CĐV cả nước nói chung", Đinh Viết Tú nói thêm.

"Cảm ơn mọi người đã có những lời động viên với cá nhân tôi trước khi tôi về Nam Định. Nếu may mắn ghi bàn vào lưới đội bóng cũ tôi sẽ không ăn mừng để tri ân khán giả và NHM", Đinh Viết Tú chốt lại.

 

VIDEO: Cận cảnh Quang Hải sút phạt như Messi tung lưới Đà Nẵng

Phút 27 trận Hà Nội FC làm khách Đà Nẵng ở vòng 21 V.League 2019, Quang Hải có pha sút phạt đẳng cấp tung lưới đội chủ nhà.Tin khác