Đội trưởng Văn Quyết suýt khiến VFF nhận án phạt 8.000 USD với lý do bất ngờ

06:34 01/12/2018

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã mặc nhầm một chiếc áo có thương hiệu quảng cáo của ĐT Việt Nam trong buổi tập chiều 29/11.

doi-truong-van-quyet-suyt-khien-vff-nhan-an-phat-8000-usd-voi-ly-do-bat-ngo
Đội trưởng Văn Quyết suýt khiến VFF nhận án phạt 8.000 USD.

Trong buổi tập chiều 29/11 ở Bacolod (Philippines) của đội tuyển Việt Nam, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết vô tình mang nhầm một chiếc áo có logo thương hiệu tài trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam ra sân của đội Ceres.

Rất may, ban huấn luyện ĐT đã phát hiện kịp thời nên dùng băng dính màu đỏ che đi phần logo trước ngực và trên tay áo của Văn Quyết lại. May mắn hơn là buổi tập chưa diễn ra và cũng không có nhân viên giám sát của Ban tổ chức AFF Cup 2018 đi cùng.

Sau khi khắc phục sự cố này và trở về khách sạn, ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam cũng đã nhắc nhở lại các cầu thủ tập trung và cẩn thận hơn để tránh bị BTC phạt bởi những lỗi không đáng có như vậy. 

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã có những quy định khắt khe để đảm bảo quyền lợi của các nhà tài trợ cho giải đấu. Bởi vậy, trong trường phát hiện có vi phạm, họ sẽ xử phạt nặng.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Indonesia đã lĩnh án phạt lên tới 8000 USD (khoảng 185 triệu VNĐ) từ AFF. ĐT Indonesia đã để một thương hiệu lạ xuất hiện trên áo đấu trong một trận đấu của họ tại vòng bảng AFF Cup 2018.

Ngoài ra, VFF đã bị phạt 10.000 USD vì vi phạm quy định không cử cầu thủ đi họp báo trước trận đấu với Lào.

 

Đây là lời đáp trả của Đức Huy trước câu hỏi ‘Văn Toàn bị Văn Quyết hạ’

Trên trang cá nhân, tiền vệ Phạm Đức Huy đã phủ nhận nghi ngờ nội bộ ĐT Việt Nam có hiềm khích từ câu hỏi của một cổ động viên.

 

Nguyễn Văn Quyết: ‘Nhiệm vụ của chúng tôi vẫn chưa hoàn thành’

Thủ quân của ĐT Việt Nam và các đồng đội vẫn giữ được đôi chân trên mặt đấu sau thành tích vào bán kết AFF Cup 2018 với thành tích rất ấn tượng.Tin khác