Hà Nội: Cháy lớn từ quán thịt chó lan sang hai nhà bên cạnh, nhiều người dân hoảng loạn

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:30 05/04/2019

Khoảng 15h10 ngày 5/4, tại 3 ngôi nhà 396, 398 và 400 trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã xảy ra cháy khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Untitled-1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể vào khoảng thời gian trên tại 3 ngôi nhà 396, 398 và 400 trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều người dân hoảng loạn. Ngay khi phát hiện, người dân đã báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã cử ba xe cứu hỏa cùng hơn 30 chiến sĩ đến hiện trường nỗ lực chữa cháy. Đến 15h25, đám cháy đã được không chế nhưng cột khói vẫn bốc cao.

ha-noi-chay-lon-tai-duong-lac-long-quan-khien-nhieu-nguoi-dan-hoang-loan
Đến thời điểm hiện tại, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo một người dân chứng kiến vụ việc cho hay, vào thời điểm xảy ra vụ việc họ bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán phát ra từ cửa hàng thịt chó số 400 đường Lạc Long Quân sau đó cháy lan sang cửa hàng bên cạnh do quán này khóa cửa, khi xảy ra cháy lực lượng chức năng đã phải phá khóa để dập lửa. Đến 16h cùng ngày đám cháy đã dập tắt hoàn toàn, rất may không có thương vong nào xảy ra.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại của vụ việc đang được làm rõ.

 

Cháy lớn thiêu rụi nhiều nhà dân ở Hà Tĩnh

Lửa bùng phát từ xưởng sửa ôtô ở thị trấn Tây Sơn (Hà Tĩnh), sau đó lan rộng ra thiêu rụi nhiều nhà xung quanh.

 

Khách sạn ở Hải Phòng cháy lớn, 4 người mắc kẹt chưa được cứu

Theo thông tin từ Vnexpress, đến nay, 4 người mắc kẹt trong đám cháy ở khách sạn trên đường Lạch Tray, Hải Phòng vẫn chưa thể thoát ra được.

 

Cháy lớn nhà hàng ở cạnh phố đi bộ Nguyễn Huệ, người dân cùng du khách tháo chạy thoát thân

Ngọn lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội tại một toà nhà cao tầng ở cạnh phố đi bộ Nguyễn Huệ, khiến nhiều người phải dùng dây thừng thoát ra ngoài tường toà nhà.

Tin khác