Hari Won nổi cơn ghen khi Trấn Thành môi kề môi với Ninh Dương Lan Ngọc

09:09 11/06/2019

Là khách mời trong tập 9 "Chạy đi chờ chi", Hari Won đã liên tục có động thái "dằn mặt" ông xã khiến Ninh Dương Lan Ngọc ngại ngùng khi thực hiện các thử thách.

hari-won-noi-con-ghen-khi-tran-thanh-moi-ke-moi-voi-ninh-duong-lan-ngoc

Mới đây, tập 9 của chương trình "Chạy đi chờ chi" đã lên sóng với sự tham gia của các khách mời là Hari Won, diễn viên Puka và hot girl Sam.

Theo đó, mỗi nghệ sĩ cầm trịch chương trình sẽ bắt cặp với 1 khách mời để tạo thành một đội. Kết quả cuối cùng Trấn Thành đã được sắp xếp để bắt cặp cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Mặc dù trước đó cầu nguyện để không về chung đội với Trấn Thành nhưng Hari Won luôn theo dõi nhất cử động của ông xã. Nữ ca sĩ gốc Hàn luôn có động thái "bóng gió" sự thân mật giữa chồng và diễn viên "Cua lại vợ bầu". 

Cụ thể, ngay từ khi cặp đôi khoác tay nhau ra mắt, Hari Won đã lập tức chen vào giữa, tách Trấn Thành ra khỏi Ninh Dương Lan Ngọc. "Ủa cái gì vậy? Không thấy ai đây hả? Tôi là ai?. Trước thái độ của Hari Won, Trấn Thành thẳng thừng đáp: "Bà là người tôi xé bảng tên đầu tiên". 

hari-won-noi-con-ghen-khi-tran-thanh-moi-ke-moi-voi-ninh-duong-lan-ngoc
Hari Won không ngần ngại tách Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc khi cả hai đang khoác tay tình cảm

Không chỉ dừng lại ở đó, Hari Won cũng nhiều lần bóng gió về sự thân thiết của ông xã trong suốt các thử thách của chương trình. Với chủ đề là "Đám cưới", nhà sản xuất đưa ra nhiều trò chơi đòi hỏi sự thân mật, ví dụ như: cái ôm ngọt ngào, má kề má... 

Sau thử thách gặm bánh đầy tình cảm, Trấn Thành buộc phải có hành động ôm Ninh Dương Lan Ngọc để thực hiện thử thách gắp sữa bằng đôi đũa khổng lồ. Chứng kiến sự tập trung của ông xã, Hari Won không ngần ngại bóng gió: "Trời ơi, ôm tình cảm dễ sợ. Cuộc chơi chỉ ngắn ngủi thôi nhưng cuộc đời còn dài lắm đó". Câu nói này cộng thêm ánh mắt của Hari Won khiến Ninh Dương Lan Ngọc bối rối nhưng vẫn xuất sắc cùng Trấn Thành giành chiến thắng trong thử thách.

hari-won-noi-con-ghen-khi-tran-thanh-moi-ke-moi-voi-ninh-duong-lan-ngoc
hari-won-noi-con-ghen-khi-tran-thanh-moi-ke-moi-voi-ninh-duong-lan-ngoc
Nữ ca sĩ bị soi những khoảnh khắc ghen tuông

Sang đến các thử thách tiếp theo, Trấn Thành đã "trả thù" Hari Won bằng cách nói xấu bà xã. Nam danh hài thừa nhận Hari Won không biết nấu ăn và công khai ủng hộ Ninh Dương Lan Ngọc. "Ở nhà tôi có vật lộn với vợ tôi nên biết được sức mạnh của cô ấy. Cô ấy tuổi trâu nên sức mạnh cũng như trâu. Vì vậy tôi xin dành sự cổ vũ cho đồng đội của tôi là Lan Ngọc”, Trấn Thành chia sẻ trước thử thách gói hoa cưới. 

hari-won-noi-con-ghen-khi-tran-thanh-moi-ke-moi-voi-ninh-duong-lan-ngoc
Màm chạm môi giữa Sam và Jun Phạm cũng được chú ý

Bên cạnh "chuyện tình tay ba" hài hước giữa Trấn Thành - Hari Won - Ninh Dương Lan Ngọc, "Chạy đi chờ chi" tập 9 cũng được khán giả quan tâm nhờ màn chạm môi công khai giữa Jun (cựu thành viên 365) và hot girl Sam. Mặc dù đã thân thiết hết mức nhưng cả hai vẫn không thể chiến thắng phần thử thách nào.

 

Hot girl sở hữu vòng eo 'con kiến' không thua kém Ngọc Trinh: 'Tôi mặc gợi cảm chứ không phản cảm'

Sở hữu thân hình chuẩn, Minh Nguyệt luôn hướng bản thân ăn mặc theo phong cách gợi cảm nhưng không phản cảm.

 

'Chúa tể Godzilla' mở ra tương lai của Vũ trụ Quái vật MonsterVerse

Tác phẩm của đạo diễn Michael Dougherty cài cắm những chi tiết liên quan đến dự án tiếp theo trong MonsterVerse.

 

Tin khác