Hưng Yên lập kỷ lục đấu giá đất từ dưới 6 triệu đồng/m2 lên hơn 110 triệu đồng/m2
Lô đất LK4-30 diện tích 178m2 ở thôn Hào Xuyên, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) có giá khởi điểm đấu giá là 5,76 triệu đồng/m2. Sau khi đấu giá, lô đất này được trả giá cao nhất lên tới hơn 110,76 triệu đồng/m2.
Theo thông tin từ UBND xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên), huyện này phối hợp với công ty đấu giá đã tổ chức đấu giá thành công 50 lô đất làm nhà ở tại thôn Hào Xuyên thuộc địa phận của xã Tân Lập. Lô đất được trả giá cao nhất có diện tích 178m2, giá trúng hơn 110,76 triệu đồng/m2, cao gấp 20 lần giá khởi điểm.
Hưng Yên có lô đất trúng đấu giá hơn 110,76 triệu đồng/m2, cao gấp 20 lần giá khởi điểm. (Ảnh minh họa)
Lô đất được trả giá thấp hơn là LK4-16, có giá trúng 108,96 triệu đồng/m2, diện tích 88m2. Các lô còn lại có giá trúng dao động từ 50 triệu đồng đến gần 100 triệu đồng/m2.
Các lô đất được đấu giá có diện tích từ 88-260m2 và giá khởi điểm giao động từ 3,6 triệu đồng đến 5,76 triệu đồng/m2. Khoảng 300 người tham dự và có hơn 200 bộ hồ sơ đăng ký phiên đấu giá này.
Việc đấu giá đất theo hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp tối thiểu 3 vòng và tối đa 5 vòng. Bước giá cho 3 vòng đầu là 10 triệu đồng, còn vòng 4 và 5 là 5 triệu đồng.
Cùng chủ đề
Xử lý sự cố nghiêm trọng do giông lốc tại cầu Thái Bình
Dịch tả lợn châu Phi bùng phát, Hưng Yên ghi nhận 7 ổ dịch
Hưng Yên: Thu gom rác thải nhựa từ tàu cá, bảo vệ môi trường biển
Hưng Yên: Hội nhập kinh tế quốc tế gắn với mục tiêu tăng trưởng bền vững
Hưng Yên và Hải Dương phát lệnh báo động lũ lụt mức độ 3
Phường Từ Liêm tích cực hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau mưa ngập
02/10/2025, 16:44
Hơn 1,8 triệu gia đình ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh mất điện do bão
29/09/2025, 14:55
Hà Nội quyết liệt xử lý vi phạm, bảo vệ môi trường lưu vực sông Tô Lịch
26/09/2025, 09:33
Đêm nay 26/9 bão Bualoi sẽ vào biển Đông, hướng về miền Trung nước ta
26/09/2025, 09:30
Các khu vực dự kiến chịu ảnh hưởng của siêu bão Ragasa
22/09/2025, 10:16
Đêm nghệ thuật sử thi tái hiện huyền thoại bến phà Long Đại
19/09/2025, 16:40Hoàn lưu bão Mitag có thể gây mưa lớn cho miền Bắc
Theo dự báo, bão Mitag đang di chuyển về hướng đất liền Trung Quốc. Hoàn lưu sau bão dự báo gây mưa lớn cho miền Bắc trong hai ngày 23-24/9.
Việt Nam cần huy động hàng chục tỷ USD cho thích ứng biến đổi khí hậu
Báo cáo quốc gia chỉ rõ Việt Nam cần 55-92 tỷ USD giai đoạn 2021-2030 để triển khai 162 nhiệm vụ thích ứng, bảo vệ sinh kế và phát triển bền vững.
Thanh Hóa chuyển đổi 4,95 ha rừng trồng sang mục đích khác
UBND Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích thực hiện Dự án Khai thác mỏ đất làm vật liệu san lấp tại xã Thành Long, huyện Thạch Thành (nay là xã Ngọc Trạo, tỉnh Thanh Hóa).
Hà Nội xây công viên hai bên bờ sông Tô Lịch
Hà Nội dự kiến khởi công 8 công trình dịp kỷ niệm 71 năm Giải phóng Thủ đô. Trong đó đáng chú ý có công viên dọc hai bên bờ sông Tô Lịch.
Nghệ An: Xuất hiện vết nứt dài trên núi gần Quốc lộ 7A
Mấy ngày qua, người dân xã Tương Dương (Nghệ An) phát hiện một vết nứt dài khoảng hơn 50m, sâu hơn 1m cách Quốc lộ 7A khoảng 50m, có nguy cơ sạt lở đe dọa đến người tham gia giao thông.
Hưng Yên: Tăng tốc giải phóng mặt bằng, đón đầu cơ hội từ cao tốc CT.08
Hưng Yên đang quyết liệt đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng cho dự án cao tốc CT.08, tuyến Ninh Bình - Hải Phòng. Với gần 97% diện tích đất nông nghiệp đã thu hồi, tỉnh thể hiện vai trò tiên phong, góp phần kết nối giao thông và thúc đẩy phát triển.
Thủ tướng chỉ đạo thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu và ổn định thị trường gạo
Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương và các hiệp hội triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để đẩy mạnh xuất khẩu gạo, bảo đảm an ninh lương thực.
Dự báo thời tiết: Từ chiều nay 9/9 miền Bắc có mưa to tới rất to
Từ chiều nay 9/9, miền Bắc sẽ có mưa to đến rất to, nhiều tỉnh trung du và miền núi nguy cơ lũ quét, sạt lở; đồng bằng và Hà Nội cảnh báo ngập úng đô thị.
3,2 triệu khách hàng bị tăng 30% tiền điện so với tháng 7
Theo thống kê của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 8 có 3,2 triệu khách hàng sử dụng điện sinh hoạt tăng tiền điện 30% so với tháng 7.





























