Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Bạc Liêu

16:09 05/02/2018

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu cho biết, học sinh trên địa bàn các tỉnh này được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 11 ngày.

lich-nghi-tet-nguyen-dan-cho-hoc-sinh-yen-bai
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Bạc Liêu.

Theo đó, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của học sinh Bạc Liêu được quy định như sau:

Ông Dương Hồng Tân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bạc Liêu cho biết, học sinh các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, THPT; học viên các Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên công lập được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 11 ngày (từ ngày 10/2 đến hết ngày 20/2/2018, tức từ ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 5 Tết).

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán cho học sinh Bạc Liêu. Lãnh đạo Sở GD&ĐT các địa phương yêu cầu các trường, cơ sở giáo dục,… trước khi nghỉ Tết cần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục ý thức tham gia giao thông cho học sinh trong dịp Tết.

Trong đó, yêu cầu cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên,… không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; thực hiện nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm; đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi di chuyển trên các phương tiện đường sông, kênh rạch,… để có một cái Tết cổ truyền vui tươi, an toàn.

 

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018 của học sinh Sóc Trăng

Giám đốc Sở GD&ĐT Sóc Trăng đã ký văn bản hướng dẫn các đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh về việc thực hiện tổ chức đón Tết Mậu Tuất năm 2018. Theo đó, học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng được nghỉ Tết 11 ngày.Tin khác