Loạt sao Việt 'đá xéo' tự truyện của Lê Công Vinh

13:30 01/06/2018

Không chỉ những nhân vật trong giới bóng đá lên tiếng, các nghệ sĩ cũng tỏ ra không mấy thích thú với tự truyện của Lê Công Vinh.

vinh3

Trong những ngày qua, làng bóng đá trong nước đang xôn xao bàn tán về cuốn tự truyện của cựu tiền đạo Lê Công Vinh. Những người ủng hộ thì tỏ ra ngao ngán về thực trạng bóng đá Việt khi được lộ diện sau tấm màn nhung. Một số người không tin thì lại cho rằng Công Vinh ‘viết láo’ để hạ uy tín người khác.

Không chỉ những nhân vật trong giới bóng đá lên tiếng, các nghệ sĩ cũng tỏ ra không mấy thích thú với tự truyện của Lê Công Vinh. 

Ca sĩ Pha Lê bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý, nhắc đến một quyển tự truyện cũng như người viết tự truyện đó. Dù không nhắc đích danh ai nhưng khi đọc vào, nhiều khán giả cho rằng cô đang nói đến cựu tuyển thủ Lê Công Vinh và tự truyện Phút 89 anh vừa ra mắt cách đây vài ngày.

vinh1
Pha Lê "đá xéo" tự truyện của Lê Công Vinh một cách đầy ẩn ý

"Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ, tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng bằng cách vùi dập đồng đội và cả chính những người được gọi là "thầy". Nói toàn cái hay còn cái xấu giấu đâu mất rồi, chỉ có nó mới biết sự thật là gì. Có gan thì nói thật một lần trong đời xem" - Pha Lê chia sẻ. Cô cũng không ngần ngại dùng những từ ngữ khá nặng nề để nói về người này như "vô văn hóa" và thậm chí cô còn cho rằng người được nhắc đến "ăn mày tình thương" của người khác. 

Bên dưới phần bình luận, Pha Lê còn khẳng định cô hiểu rất rõ người được nói đến trong chia sẻ và cho rằng, người này không đáng được gọi là quân tử. Sau khi được đăng tải, chia sẻ của Pha Lê thu hút rất nhiều sự chú ý. Khá nhiều bình luận đều cho rằng cô đang nhắc đến Lê Công Vinh bởi thời gian gần đây, Công Vinh khiến dư luận xôn xao với cuốn tự truyện của mình.

Ca sĩ Duy Mạnh là ca sĩ có tính cách thẳng thắn "có gì nói đấy", Duy Mạnh luôn gây sốc với những phát ngôn. Bên cạnh câu chuyện cá nhân, giọng ca Kiếp đỏ đen cũng không ngại bày tỏ quan điểm riêng về những sự việc nổi cộm trong làng giải trí dù biết sẽ động chạm tới đồng nghiệp. Chính vì vậy trên trang cá nhân của anh, luôn có một lượng fan khá "khủng" theo dõi cũng như trò chuyện cùng anh. 

vinh2
Duy Mạnh cũng lên tiếng về tự truyện của Công Vinh
Nhiều fan đã vào hỏi ý kiến nam ca sĩ "Kiến đỏ đen": "Anh Mạnh nghĩ gì khi Công Vinh viết tự truyện nói những điều không hay về thầy và đồng đội, để rồi thầy và các đồng đội cũ phản ứng khi đó không phải là sự thật?". Trả lời câu hỏi, Duy Mạnh thẳng thắn đáp: "Anh đọc sách tự truyện của Putin, Trump hoặc của Mike Tyson chứ mấy người Việt Nam chẳng có cái gì đáng để đọc và học hỏi những điều bổ ích", nam ca sĩ cho hay.
 
Cuốn tự truyện của Lê Công Vinh vừa mới ra mắt đã vấp phải những ý kiến trái chiều. Nhiều người lên tiếng nghi ngờ độ chính xác của thông tin trong tự truyện của nam danh thủ. Theo vị Cục trưởng Cục Xuất bản, nếu sách do Công Vinh viết có những nội dung sai sự thật và có đơn kiện từ những người liên quan thì cục sẽ kiểm tra và hoàn toàn có thể ra giấy phép đình bản và thu hồi.Tin khác