Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: Công suất 300W và 6 tốc độ

08:19 30/03/2016

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S có công suất 300W, được trang bị 6 tốc độ khác nhau, trở thành một trợ thủ đắc lực trong căn bếp của bạn. Sản phẩm đang được giảm giá...

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S có công suất 300W, được trang bị 6 tốc độ khác nhau, trở thành một trợ thủ đắc lực trong căn bếp của bạn. Sản phẩm đang được giảm giá tới 150.000 đồng, giá hiện tại chỉ còn 649.000 đồng.

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: Tính năng sản phẩm

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: Công suất 300W và 6 tốc độ

Máy có công suất 300W, được trang bị 6 tốc độ khác nhau, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ thích hợp trong quá trình sử dụng. Trong đó, chức năng gia tốc nhanh và an toàn, giúp tốc độ tăng tối đa bất cứ lúc nào.

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: 2 bộ dụng cụ

2 bộ dụng cụ bộ dụng cụ hữu hiệu dùng cho các chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác và thuận tiện thay thế khi cần thiết.

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: Chất liệu cao cấp

Máy được làm bằng thép không gỉ, có độ cứng cao, đảm bảo độ bền và không gây độc hại cho sức khỏe. Chất liệu Inox, không rỉ sét đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem, sinh tố.

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: Vận hành êm ái

Máy hoạt động ổn định và êm ái, không bị rung khi chạy với tốc độ mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng gia tốc nhanh an toàn, giúp tăng tốc độ tối đa bất cứ lúc nào, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: Thiết kế hiện đại

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc chắn giúp thao tác nhanh gọn và thuận tiện.

máy đánh trứng

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: Thông số kĩ thuật

- Hiệu điện thế: 230V~50Hz

- Công suất: 300W

- Tốc độ: 6

- Chức năng gia tốc: Có

- Que đánh: Có

Máy đánh trứng BLUESTONE HMB-6333S: Hướng dẫn sử dụng an toàn, hiệu quả

- Vệ sinh que đánh và móc nhào khi sử dụng lần đầu tiên. Trước khi lắp que đánh hoặc móc nhào vào máy phải đảm bảo chưa cắm điện và nút trượt điều khiển đang ở vị trí "0".

- Lắp que đánh hoặc móc nhào vào máy.

- Đảm bảo máy đang ở vị trí "0", sau đó mới cắm điện.

- Có 6 mức độ. Gạt nút trượt điều khiển mức độ mà bạn muốn và máy sẽ hoạt động. Tốc độ sẽ tăng 20% nếu nhấn nút tăng tốc bất cứ lúc nào.

- Thời gian vận hành máy cho mỗi lần đánh không vượt qua quá 3 phút. Khi nhào men làm bánh, đầu tiên nên để ở mức độ thấp nhất sau đó tăng dần để có kết quả tốt nhất.

- Sau khi sử dụng xong, chuyển nút trượt về vị trí "0", rút dây điện ra khỏi ổ cắm.

- Giữ que đánh hay móc nhào bằng 1 tay và nhấn mạnh nút mở (ejector) bằng tay kia để tháo que đánh và móc nhào ra khỏi máy.Tin khác