Messi 'hụt pen', Bùi Công Nam vẫn đặt niềm tin vào thần tượng

10:15 18/06/2018

Ca sĩ Bùi Công Nam chia sẻ rằng mình là fan ruột của Messi. Đồng thời, anh cũng không ngần ngại dự đoán Argentina sẽ giành ngôi vô địch.

messi-hut-pen-bui-cong-nam-van-dat-niem-tin-vao-than-tuong

World Cup 2018 đã diễn ra với nhiều bất ngờ. Một trong những bất ngờ đến thời điểm này, đó là việc Argentina bị cầm hòa bởi Iceland. Đặc biệt, Messi đá hỏng quả phạt đền khiến đội nhà ngậm ngùi chia điểm. Mặc dù vậy, Bùi Công Nam vẫn đặt trọn niềm tin vào thần tượng của mình.

Bùi Công Nam là một trong số những nghệ sĩ dành sự quan tâm lớn cho trái bóng tròn. Anh Thường xuyên chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội liên quan đến bóng đá, đặc biệt là Messi - thần tượng của anh. 

messi-hut-pen-bui-cong-nam-van-dat-niem-tin-vao-than-tuong
Bùi Công Nam đặt niềm tin vào Messi và đồng đội

Chia sẻ với báo chí, Bùi Công Nam cho hay: "Bản thân mình xem bóng đá từ nhỏ, World Cup đã ăn sâu vào tiềm thức và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi xuất hiện. Từ nhỏ, Nam đã yêu thích Messi và luôn cổ vũ cho đội tuyển của thần tượng".

Nói về mùa World Cup năm nay, Bùi Công Nam hài hước chia sẻ: "Năm nay World Cup xảy ra nhiều bất ngờ. Điều này làm cho giải đấu này hấp dẫn hơn bao giờ hết khi mọi chuyện rất khó đoán. Chính vì thế, bản thân Nam chúc khán giả sẽ có một mùa bóng đá thật lành mạnh".

messi-hut-pen-bui-cong-nam-van-dat-niem-tin-vao-than-tuong
Nhạc sĩ, ca sĩ tài năng sở hữu nhiều sáng tác ấn tượng

Bùi Công Nam hiện là nam nhạc sĩ, ca sĩ tài năng của làng nhạc Việt. Anh từng gây dấu ấn đậm nét tại Sing My Song với nhiều ca khúc ấn tượng: Chí Phèo, Ai ơi nghe này,... Anh cũng ra mắt nhiều sản phẩm có dấu ấn cá nhân.

Nguồn: http://baosuckhoecongdong.vn/messi-hut-pen-bui-cong-nam-van-dat-niem-tin-vao-than-tuong-49233.html

 

Quán quân Sao Mai Hoàng Hồng Ngọc: 'Mê mẩn' Cristiano Ronaldo, dự đoán Bồ Đào Nha sẽ vô địch World Cup

Quán quân Sao Mai Hoàng Hồng Ngọc không ngần ngại thổ lộ mình là fan của Ronaldo. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng dành trọn niềm tin cho đội tuyển Bồ Đào Nha.Tin khác