Án mạng kinh hoàng tại Hải Dương, một thiếu phụ trẻ tuổi tử vong

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:51 14/11/2018

Vào khoảng 8h ngày 14/11, tại một chợ thuộc phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh (Hải Dương), người đàn ông đã bất ngờ nổ súng bắn một phụ nữ rồi tự sát nhưng bất thành.

nguoi-dan-ong-no-sung-ban-tu-vong-nguoi-giua-cho-roi-tu-sat-bat-thanh
Hiện trường xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, vị lãnh đạo UBND phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc khiến người phụ nữ tử vong ngay tại chợ.

Qua xác nhận, nạn nhân là chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, quê Hà Nam, lấy chồng về thị xã Chí Linh). Vào khoảng thời gian trên, chị đang ngồi bán đậu phụ ở chợ Bến Tắm thì bất ngờ bị một người đàn ông dùng súng bắn nhiều phát dẫn đến tử vong tại chỗ.

Nghi phạm được xác định là Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm), sau khi ra tay sát hại nạn nhân, người này đã dùng dao tự tử nhưng bất thành.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và khống chế nghi phạm. Tại hiện trường, cơ quan công an đã phát hiện nhiều khẩu súng và một con dao.

Vị chủ tịch UBND phường Bến Tắm thông tin thêm, người đàn ông gây án đã có gia đình và mới được ra tù.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Vụ bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm: 'Tôi nghe thấy tiếng nổ lớn tưởng bắn nhau nhưng quay ra thì thấy cháu bé dưới đất'

Nhiều người dân có mặt chứng kiến vụ việc bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm xuống đất vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại, sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn thì hốt hoảng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nằm ở dưới đất.

 

2 nhóm côn đồ bắn nhau, người đi đường trúng đạn tử vong

Trong lúc 2 nhóm côn đồ ở Nam Định hỗn chiến dùng súng bắn nhau, 1 nam thanh niên ở Thái Bình đi qua bất ngờ bị đạn lạc găm trúng người dẫn tới tử vong.Tin khác