Nhận thẻ vàng lịch sử, HLV Park Hang-seo hứa hẹn thay đổi để trở thành người mới

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 06/09/2019

Theo HLV Park Hang-seo thừa nhận, do ông nóng tính nên đã nhận thẻ vàng trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.

nhan-the-vang-lich-su-hlv-park-hang-seo-hua-hen-thay-doi-de-tro-thanh-nguoi-moi
Tình huống HLV Park Hang-seo nhận thẻ vàng. Ảnh Ngọc Anh.

Trong những phút cuối trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra tối 5/9, HLV Park Hang-seo đã nhận thẻ vàng vì lỗi hành vi sau khi đứng dậy và có phản ứng rất dữ dội để phản đối HLV của Thái Lan.

Với việc nhận thẻ vàng, HLV Park Hang-seo không chỉ là HLV đầu tiên của Việt Nam mà còn là của châu Á phải nhận thẻ vàng từ trọng tài trong 1 trận đấu ở vòng loại World Cup, theo luật FIFA mới áp dụng. 

Theo luật của LĐBĐ Anh, HLV nhận 4 thẻ vàng sẽ bị cấm chỉ đạo 1 trận, 8 thẻ vàng bị cấm 2 trận, 12 thẻ vàng cấm 3 trận và 16 thẻ vàng sẽ nhận án kỷ luật. Chưa rõ chiến dịch vòng loại World Cup này sẽ tiến hành phạt như thế nào nhưng chiến lược gia 60 tuổi đã lên tiếng xin lỗi NHM với hình ảnh nhận thẻ vàng.

Nói về điều này với phóng viên Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho rằng: ''Không phải tôi nổi nóng vì khán giả, tôi hơi nóng tính, ở Hàn Quốc tôi từng bị đuổi và bị kỷ luật mấy trận. Tôi đang thay đổi để trở thành con người mới."

Đánh giá về trận hòa này, thầy Park cho rằng: "Hôm nay nếu như chúng ta lấy được 3 điểm thì cũng rất là tốt, nhưng cuối cùng chỉ lấy được 1 điểm. Dù sao 1 điểm cũng rất là tốt vì chũng ta còn 7 trận đấu nữa, hy vọng chúng ta sẽ giành kết quả tốt".

Bên cạnh đó, thầy Park cho rằng, việc chuẩn bị cho trận đấu này hôm nay có 10 ngày tập nhưng cái cầu thủ Hà Nội tập muộn, bay dài có sức khỏe không tốt. Lịch thi đấu V.League dày đặc nên các cầu thủ khác cũng có thể lực không tốt.

Sau trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10 trên SVĐ Mỹ Đình.

 

HLV Park Hang-seo nhận thẻ vàng lịch sử vì lý do này

Trong trận hòa 0-0 với Thái Lan, HLV Park Hang Seo chính là chiến lược gia châu Á đầu tiên nhận thẻ vàng ở vòng loại World Cup.

 

Video highlight Thái Lan 0-0 Việt Nam: Trận hòa hú vía

Video highlight Thái Lan 0-0 Việt Nam: Thầy trò HLV Park Hang-seo có một điểm quý giá trong chuyến làm khách Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

 

HLV Thái Lan: 'Việt Nam là đối thủ khó nhằn, kết quả hòa là chấp nhận được'

HLV Thái Lan, ông Akira Nishino đã có những chia sẻ sau trận hòa trước ĐT Việt Nam.

 

Cầm hòa Thái Lan, HLV Park Hang-seo hết lời khen ngợi một cầu thủ của ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã có những lời khen cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh với màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu với Thái Lan.

 

VIDEO: Cản phá xuất thần phút bù giờ, Đặng Văn Lâm xứng đáng là người hùng của tuyển Việt Nam

Sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm đã giúp tuyển Việt Nam có được một điểm quý giá trên đất Thái Lan trong trận đấu khởi đầu vòng loại World Cup 2022.Tin khác